ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
15:50    วางมือ!อันเช่ขอพักงานกุนซือ1ปีเหตุปัญหาสุขภาพ-คาดลาชุดขาวฤดูหน้า            15:38    ยินดี!เจมส์มาร์ยิ้มรับเป็นพระเอกไร้ข่าวเมินคนลืมหน้าบอกรอละครออน            14:25    นนท์-ผบช.ภ.1นำมือยิงทายาทเปาอินทร์แถลงยันตัวจริงปมเบี้ยวเงิน4ล้าน            14:29    ตลท.-หุ้นเปิดภาคบ่ายลบ6.50จุดที่1,517.36มูลค่าซื้อขาย12,939.66ลบ.            13:55    ทำเนียบ-สรรเสริญเผยปฏิรูปตร.จะเกิดขึ้นหลังมีรบ.ใหม่บอกต้องใช้เวลา            รัฐสภา-วงแตก!งูเขียวโผล่กลางห้องโถงเจ้าหน้าที่ไล่จับวุ่น-บวรศักดิ์นัดกลุ่มเสนอขอแก้รธน.2-5มิย.ขณะที่น่านพบบึ้มM79ซุกกระเป๋าคาห้องประชุมกฟภ.:              
สุดฉาว!!! มาดูคลิปพระเกจิดังพังงานัวเนียสีกาสาวใหญ่ไม่อายฟ้าดิน
18-09-2013 08:39  

คอลัมน์ : ภูมิภาค / สังคม

พบคลิปพระเกจิชื่อดังในจังหวัดพังงา ลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์หญิงถูกโพสต์ในเฟสบุ๊ค ภายหลังญาติฝ่ายสามีทนพฤติกรรมของทั้งสองไม่ไหว

วันนี้ ( 18 ก.ย. ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเฟสบุ๊คมีการโพสต์ภาพนิ่งที่ขอสงวนนาม โดยระบุข้อความบางตอนถึงเจ้าอาวาสชื่อดังในจังหวัดพังงา ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม แอบมีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์วัดหญิงคนหนึ่งที่จ.ภูเก็ต โดยญาติของสามีฝ่ายหญิงคนดังกล่าว ได้แอบตั้งกล้องถ่ายวีดีโอเอาไว้ที่ห้องรับแขกของบ้าน หลังทนพฤติกรรมความไม่เหมาะสมของบุคคลทั้งสองไม่ได้

ทั้งนี้จากการตรวจสอบภาพนิ่งดังกล่าว พบว่าเป็นการคัดลอกมากจากกล้องวิดีโอ โดยในคลิปมีพระสงฆ์รูปหนึ่งมีลักษณะคล้ายเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งใน ต.ท่านา อ.กะปง จ.พังงา ซึ่งเป็นเกจิดังด้านการปลุกเสกพระเครื่องและวัตถุมงคล นั่งพูดคุยกับหญิงสาววัยกลางคนภายในห้องรับแขก โดยมีการกอดและหอมกันอย่างมีความสุข ขณะที่บางคลิปปรากฎภาพลูกศิษย์วัดหญิงเปิดประตูห้องรับแขกพร้อมพาพระรูปดังกล่าวเข้ามา จากนั้นก็มีรูปของทั้งสองเปลือยกายล่อนจ้อน บางภาพเห็นพระเดินมาที่หน้ากล้องในสภาพเปลือยกาย สวมตะกรุดที่เอว ขณะที่จากการสอบถามไปยังวัดที่สังกัดของพระรูปดังกล่าวในภาพ ก็ได้รับคำตอบว่าพระองค์ดังกล่าวไม่มีโทรศัพท์มือถือ และยังไม่สามารถให้รายละเอียดใดๆได้ เบื้องต้นยืนยันว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพตัดต่อ ไม่ใช่ภาพของพระเกจิชื่อดังและขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบหาต้นตอของภาพแล้ว


โดย    TnewsOnline
ข่าวยอดนิยมในกลุ่มข่าว