ติดตามข่าวได้ที่
ค้นหาข่าว
"หมอโอ๊ค" ฟุ้งรัก "โอปอล์" หวานยิ่งคบยิ่งใช่ เมินทุกระแสวิจารณ์


   พอเปิดเผยว่าคบหาดูใจกัน ก็มีกะแสวิพากษ์วิจารณ์มาตลอดสำหรับ "หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล" และ "โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ" แต่ยิ่งนานวันความรักก็จะดูหวานมากขึ้นเรื่อยๆแถมเดี๋ยวนี้ก็ดูจะเปิดเผยเรื่องความรักมากขึ้นอีกด้วย...
 

      


   "จริงๆก็สบายๆมากกว่าครับเหมือนกับว่าจริงๆเราก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว ก่อนนี้ก็อัพรูปเรื่อยๆครับ" แต่เหมือนก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีใครจับจ้องด้วยรึป่าว? "ใช่เพราะว่าดูดีๆก็อัพรูปมาตลอด เป็นคนชอบบันทึกเวลาไปเที่ยวที่ไหนมาชอบเก็บภาพไว้" หลายคนมองว่าหมอโอ๊คเปิดเผยมากกว่าโอปอล์ซะอีก? "เหรอครับคงไม่ขนาดนั้นมั้ง จริงๆก็เหมือนกัน" ตอนนี้ความรักเป็นไง? "ก็ดีครับมีความสุขดีครับ" หวานมั้ย? "คงไม่ได้หวานอะไรมากมาย ก็โตแล้วครับมีช่วยกันดูแล มีปัญหาอะไรก็คุยกัน" ใครหวานกว่ากัน? "จริงๆก็ไม่ค่อยจะหวานเท่าไหร่ เพราะเจอกันก็วัยทำงานแล้วจะเป็นการแชร์เรื่องปัญหา เรื่องงานมากกว่าแต่ก็ไม่ได้มีอารมณ์แบบเศร้าเครียด" 

   มีของแทนใจให้กันมั้ย? "ส่วนใหญ่จะเป็นของกินครับ เพราะว่าเป็นคนชอบรับประทานทั้งคู่" มีมุมเซอร์ไพรส์โรแมนติกบ้างมั้ย? "จริงๆก็ทั่วไปธรรมดา" ปกติเราเป็นคนโรแมนติกมั้ย? "ก็เรื่อยๆ มีบ้าง" มีอะไรประทับใจในความโรแมนติก? "ก็มีในเรื่องของการเข้าใจกันมากกว่าแล้วก็การดูแลกันช่วงที่ไม่สบายเค้าก็คอยมาดูแลเหมือนกับว่าเป็นสิ่งที่เราประทับใจ" อย่างหลายๆคนที่เห็นคู่หมอโอ๊คกับโอปอล์โพสรูป มีบางคนบอกว่าไปไม่รอดแน่ๆเรามีความคิดเห็นยังไง? "ผมว่าคงไปห้ามใครไม่ได้แต่อยากให้มีความรู้สึกที่ดีมากกว่านะ จากประสบการณ์ของผมคนรอบตัวของผมก็เป็นความรักที่ดีๆ โลกนี้มันไม่ได้เศร้าขนาดนั้น" รู้สึกแย่มั้ยที่หลายๆคนมองเราในแง่ลบ? "ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะมันก็แล้วแต่คน ที่เราแคร์ที่สุดคือคนที่อยู่ใกล้ตัวเรา"

      

   เคยมานั่งคุยกับโอปอล์เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้มั้ย? "จริงๆก็ไม่ได้คุยอะไรกันเท่าไหร่ เพราะว่าเวลาเจอกันก็ไม่ค่อยมีเพราะงานหนักทั้งคู่ ก็ถ้าเจอกันขอให้มีความสุขดีกว่า" ก่อนหน้านี้มีพิธีกรรายการนึง(เอิ๊ก พรหมพร) แซวคู่หมอโอ๊คกับโอปอล์? "อันนี้ไม่ได้ดูด้วยตัวเองแต่ก็พอจะทราบ แต่ก็ไม่ได้โกรธอะไรครับเพราะว่ายังไงก็ถือว่าอยู่ในแวดวงเดียวกันก็เข้าใจเรื่องการทำงาน" แล้วโอปอล์ล่ะ ดูเหมือนจะมีการโต้ตอบทางทวิตเตอร์? "เอ่อจริงๆไม่มีอะไรนะ โอปอล์อาจจะพูดถึงเหตุการณ์อื่นมั้ง อาจจะเข้าใจผิดกันจริงๆโอปอล์ก็ไม่ได้คิดไรมาก" โดยส่วนตัวรู้จักกับพี่เอิ๊กมั้ย? "ก็เคยร่วมงานบ้างนิดหน่อย จริงๆพี่เค้าก็เป็นคนสบายๆ" แต่เค้าก็ค่อนข้างจะพูดแรง? "ก็ไม่เป็นไร มันเป็นเพราะคอนเซปต์มั้ง"

   เรียกว่าถึงจะมีข่าวอะไรมาก็ไม่สามารถทำให้ความรักของเราลดลง? "ไม่เลยผมไม่ได้รู้สึกว่าต้องเอามาใส่ใจให้เป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกแย่ เพราะจริงๆคนที่สำคัญที่สุดคือคนที่ใกล้ชิดเรา" จะไม่มีการตอบโต้อะไร? "ไม่เลยครับ" เร็วๆนี้จะมีจัดทริปเตรียมความหวานไปต่างประเทศอีกมั้ย? "ตอนนี้ต้องทำงานแล้วครับ เพราะว่าช่วงที่ผ่านมาไปเที่ยวมาเยอะแล้ว
เดี๋ยวคนไข้จะรอ จะโดนดุเอาได้ ก็ช่วงนี้คงเน้นการทำงานก่อน" หมอโอ๊คกล่าว

      

      

      ข่าวที่เกี่ยวข้อง