ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
Tnews-ธาริตปัดแถลงศอ.รส.บีบเจรจาตั้งรัฐผสมไม่พูดศาลรธน.จะฟ้องกลับก้าวก่ายคุกคามขณะนพ.เหรียญทองเผยFBบอกThaksinShinawatraแจ้งตนละเมิดภาพตนเอง:               8:34    Tnews-ธาริตปัดแถลงศอ.รส.บีบเจรจาตั้งรบ.ผสม-ไม่พูดศาลรธน.จะฟ้องกลับ            8:00    เกาหลีใต้-รวบแล้วกัปตันเรือมรณะ-AFPตีข่าวจนท.พบศพอีกอื้อเร่งนำออก            7:01    Dowjones-ตลาดหุ้นสหรัฐ,ตลาดราคาน้ำมันปิดทำการเนื่องในวันGoodFriday            6:00    MonteCarlo-เสียท่า!นาดาล(1)ผิดฟอร์มพ่ายเฟร์เรร์(6)0-2เซตร่วงรอบ8คน            16:17    ฮอต!จุ๋ยโวปีนี้ปีทองช่อง3ทาบลงละคร4เรื่องรวดขออ่านบทก่อนตัดสินใจ           
"แพนเค้ก" เมินคนมองโดนลดเกรด หากผู้ใหญ่จับลงละครเย็น

   ตอนนี้ช่อง7สี เหมือนกำลังปรับพังใหม่ในรายการและละครต่างๆ ล่าสุดก็มีข่าวว่าจะให้นางเอกเบอร์ต้นๆอย่าง "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกร" ไปลงละครตอนเย็น แบบนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไงนะ....

       

    ตอนนี้มีนางเอกเข้ามาทางช่องมากขึ้นรู้สึกยังไงบ้างถ้าโดนโยกไปละครเย็น "จริงๆก็คงเป็นแผนการทำงานของช่องมากกว่าค่ะ เราก็มีงานในความรับผิดชอบของแต่ละคนอยู่แล้ว ก็ถือว่าเป็นกำไรให้กับคุณผู้ชมแล้วกันจะได้ดูอะไรที่มันหลากหลายค่ะ" เรามีหวั่นๆผังของช่องบ้างไหม "แพนว่ายังสถาณการณ์ปกตินะคะ เรายังทำงานปกติอยู่ค่ะคงไม่ได้มีอะไรแบบนั้น แพนว่าเรายังมีงานที่ต้องทำอยู่พอสมควรเหมือนกันเพราะฉะนั้นก็คงไม่มีอะไรค่ะ" แล้วผลงานละครจะมีให้ชมประมาณเมื่อไหร่ "ส่วนละครไม่ปลายเดือนนี้ก็กลางเดือนหน้าค่ะ" เรื่องอะไร "กำลังเร่งถ่ายทำอยู่เรื่องพริกกะเกลือที่เล่นกับ พี่วี วีรภาพ แล้วก็เรื่องนางฟ้ากับซาตานก็กำลังจะเปิดกล้องเร็วๆนี้ด้วยค่ะเล่นกับพี่ป้อง ณวัฒน์ค่ะ" แพนเค้กกล่าว

      

        

       

โดย    TnewsOnline
อ่าน    3,137
17-06-12 15:53