ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
13:01    เฟซบุ๊ก-สมชัยซัดนปช.พวกหนุนรัฐไร้เหตุผลเป็นม็อบถ่อยเถื่อนไม่น่าคบ            13:01    รพ.วิชัยยุทธ-สิ้นรัชนีศรีไพรวรรณวัย82ผู้แต่งแบบเรียนมานะมานีปิติ            13:16    คิมเบอรี่รับ!เทคบ่อยในแอบรักออนไลน์บ่นมัวแต่ขำเข้าฉากตั๊กบริบูรณ์            สวนลุมฯ-ถาวรเผยแกนนำกปปส.ประเมินทิศทางการเคลื่อนไหวนปช.ป้องกันเผชิญหน้าขณะนิพิฏฐ์ชี้18เมย.ศาลไต่สวนจตุพรณัฐวุฒิหากข้อเท็จจริงครบถอนประกันได้:               12:30    ตลท.-หุ้นปิดภาคเช้าบวก7.94จุดที่1,397.10มูลค่าซื้อขาย11,806.79ลบ.            12:05    ชวด!แจ็คสระบุรีพ่ายโดเฮอร์ตีรอบ48คนดาฟาเบทเวิลด์อดฉิวครูซิเบิลหน2           
เฉลิมย้ำดวงยิงปืนแม่นเหมาะเป็นตำรวจ

         ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี กล่าวก่อนเข้าร่วมสัมมนาพรรคเพื่อไทย ที่โรงแรมแอมบาสเดอร์ จอมเทียน กรณีมีคำสั่งจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โอนย้าย ร.ท.ดวง อยู่บำรุง บุตรชาย มาเป็น ร.ต.ท.ในตำแหน่งรองสารวัตร ศูนย์ฝึกอบรม บช.น. โดยยืนยันว่า การโอนย้ายเป็นไปตามขั้นตอน ที่ผ่านมาการโอนย้ายจากทหารมาเป็นตำรวจมีมานับไม่ถ้วน เดิมตนก็เคยย้ายจากทหารมาเป็นตำรวจเช่นกัน การที่ลูกชายตนโอนมาเป็นตำรวจเพราะยิงปืนแม่น ผบช.น.ก็เลยขอให้มาช่วย โดยขอให้มาเป็นครูฝึกไม่มีตำแหน่งสำคัญอะไร อย่างไรก็ตามหากพรรคประชาธิปัตย์จะหยิบยกเรื่องนี้มาโจมตีตน ก็ขอให้มายื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจตนได้เลยแต่ขอย้ำว่าไม่ได้ท้า

         ด้าน ร.ท.ดวง อยู่บำรุง ซึ่งเดินทางมาพร้อมกับ ร.ต.อ.เฉลิม ได้กล่าวว่าขออย่าให้นำเรื่องนี้มาเป็นประเด็นการเมือง โดย ร.ท.ดวง อยู่บำรุง จะมารายงานตัวเข้ารับราชการที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาลในวันที่ 1 สิงหาคมนี้

โดย    TnewsOnline
อ่าน    1,604
28-07-12 12:50