|
- 22:55 ACL-ได้ไปต่อ!บุรีรัมย์บุกยันบุนยอดกอร์0-0รวม2นัดเฮ2-1ลิ่ว8ทีมท้าย
- 21:10 คืบไฟดับ!รมว.พลังงานเผยอีก2-3ชม.ไฟฟ้าใต้จะใช้ได้ปกติครบทั้ง14จว.
- 21:10 คืบไฟดับ!รมว.พลังงานเผยอีก2-3ชม.ไฟฟ้าใต้จะใช้ได้ปกติครบทั้ง14จว.
- 19:35 Tnews-ผู้ว่าฯกฟภ.แจงสถานีใหญ่ประจวบฯขัดข้องขณะบางจว.ไฟมาปกติแล้ว
- 17:29 ไม่แคร์!แทคไม่ขอโทษเอมมี่แม็กซิมปัดด่าในIGเมินถูกฟ้อง
- ทำเนียบ-นายกยังไม่ปรับครม.รอประเมินงานรมต.ก่อน2ปีบอกถึงเวลานิรโทษกรรมขออย่ามีอคติด้านบชน.ออกหมายเรียกชัยราชวัตร5มิย.อ้างมีมูลหมิ่นยิ่งลักษณ์:
คอลัมน์ : สังคม
พลตำรวจตรี สุพิศาล ภักดีนฤนาถ ผู้บังคับการกองปราบปราม แถลงจับกุมตัว นายเคน เดวิท อายุ 34 ปี สัญชาติไนจีเรีย ผู้ต้องหาร่วมกันฉ้อโกง ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามรับแจ้งจากผู้เสียหายกว่า 10 รายว่า ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ใช้อินเตอร์เน็ตติดต่อหลอกให้โอนเงินเพื่อแลกกับธนบัตรดอลลาร์สหรัฐฯมูลค่าหลายล้านบาท จึงทำการสอบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องหาเป็นชาวต่างชาติใช้วิธีเข้ามาตีสนิทกับเหยื่อที่เป็นหญิงไทยผ่านทางเว็บไซต์ไฮไฟว์ เมื่อพูดคุยกันได้ประมาณ 6 เดือน จึงล่อลวงว่าจะส่งของมีค่ามาให้ แต่ไม่สามารถนำของออกจากสนามบินได้ เนื่องจากเป็นสิ่งของผิดกฎหมายต้องเสียค่าดำเนินการก่อน
ผู้เสียหายหลงเชื่อจึงจ่ายเงินค่าดำเนินการไปกว่า 4 แสนบาท หลังจากนั้นทางผู้ต้องหาได้นัดหมายให้ไปรับของ ซึ่งพบว่าเป็นธนบัตรดอลลาร์สหรัฐฯมูลค่าหลายล้านบาท แต่ผู้เสียหายจะต้องซื้อน้ำยาล้างหมึกเคลือบธนบัตรเป็นเงินกว่า 3 ล้านบาท จึงจะสามารถนำธนบัตรไปใช้ได้ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ต้องหาน่าจะมีการกระทำผิดลักษณะเป็นขบวนการ เบื้องต้นจึงได้แจ้งข้อหาร่วมกันฉ้อโกงก่อนขยายผลจับกุมตัวผู้ร่วมกระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป
อ่าน 845
07-08-12 14:46
- พรบ ปรองดอง ธาตุแท้ ทักษิณหลอกใช้เสื้อแดง?? / สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม
- สามัคคีคนไทยโค่นล้มนักการเมืองโจร ทุนสามานย์..ศัตรูร้ายชาติไทย / พิพัทธ์ ชนะสงคราม
- เดินสุดซอย...เพื่อจะฆ่ากันแบบล้างป่าช้า...!! / ทวน ทีนิวส์
- เมื่อ "ร.ร.ของหนู"ถูกยุบ- การศึกษาของหนูจะยิ่งอยู่ไกล ไกล๋ ไกล..!!! / วันเฉลิม จันทรากุล
- วันนี้วันพระ ไม่ใช่วันพรุ่งนี้ ทุกคนไม่ได้มีวันพรุ่งนี้เสมอไป / สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม
- 17.45-นายกฯยันไม่ปรับครม.ช่วงนี้ บอกถึงเวลานิรโทษอย่าอคติ 17:29
- 15.37-ณัฐวุฒิ จี้สุเทพรับผิดชอบ ศาลยกฟ้องจำเลย เผาเซ็นทรัลเวิลด์ 15:21
- 15:03-นายกฯยังไม่ปรับครม.รอดูงานรมต.2ปีบอกถึงเวลานิรโทษฯอย่าอคติ 15:08
- 14.55-ผู้ว่าฯตากสั่งเร่งแก้ปัญหารุกที่ป่าสงวนฯท่าสองยาง 14:37
- 14.22- ปปส.อายัดทรัพย์แก๊งค้ายารายใหญ่ 14:08

