ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
15:40    วอลเลย์ฯสโมสรอช.-ตบสาวโคราชชนะวาลามิน3-0เซตฉิวรอบชิงฯที่5พบธองธิน            15:24    สุขาภิบาล5-รถเทรลเลอร์เกี่ยวสายไฟดึงเสาล้ม4ต้นทับรถพัง7คันคนเจ็บ1            ยูทูบ-อภิสิทธิ์กางแผนทางออกปท.นัดถกปฏิรูปปลัดยุติธรรม25เมย.28พบผบ.สส.ชี้ปฏิวัติไม่ทำปท.สงบ-ลุยคุยนายกพรรคการเมืองกปปส.และนปช.วอนขอโอกาสทำงาน:               15:00    ยูทูบ-อภิสิทธิ์ถกปฏิรูปปลัดยธ.25เมย.28พบผบ.สส.-ปฏิวัติไม่ทำปท.สงบ            14:40    หอการค้า-ชีวิตแรงงาน93.7%ยอดหนี้พุ่ง106,000ขอปรับค่าแรงเป็น388บาท            13:39    เห่อ!ออยธนาเผยตั้งชื่อลูกสาวว่ารีนาแพลนซื้อบ้านใหม่รับขวัญคลอดพค.           
“มัลลิกา”เชื่อเสธ.แดงถูกฆ่าตัดตอนปิดปาก

          น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว  มีเนื้อหาโดยรวม ตั้งคำถามถึง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี และ นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ  ถึงกลุ่มชายชุดดำ ที่ก่อเหตุช่วงการชุมนุมทางการเมือง ว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง หรือ เชื่อมโยงไปถึงกลุ่มบุคคลใดในรัฐบาลบ้าง รวมทั้ง พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง  ซึ่งเป็นผู้ฝึกกองกำลังดังกล่าว

          น.ส.มัลลิกา แสดงความเห็นว่า กองกำลังชุดดำดังกล่าว ได้รับการฝึกฝนให้มายิงหัวคนโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้น เหยื่อที่เสียชีวิตส่วนใหญ่จึงเป็นประชาชน เพราะทหารสวมหมวกเหล็ก จึงไม่ใช่เป้าของการสังหาร ขณะเดียวกัน  ยังได้ตั้งคำถามถึงกรณีการเสียชีวิตของ เสธ.แดง ว่า เพราะเหตุใดจึงถูกยิงเสียชีวิตที่ศีรษะ ในช่วงการชุมนุม จึงน่าเชื่อได้ว่า จะเป็นเพราะผู้บงการ มีความต้องการที่จะฆ่าตัดตอน เพื่อไม่ให้ เสธ.แดง ออกมาเปิดเผยถึงเบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น.

โดย    TnewsOnline
อ่าน    2,492
19-08-12 15:00