ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
11:02    กสิกร-บาทสัปดาห์หน้ากรอบ32.15-32.45แข็งค่าเล็กน้อย,จับตาการเมือง            10:44    แรง!แอนทองปลื้มคนชอบอย่าลืมฉันยินดีนัทแต่งรอบ2ส่วนตัวยังไม่พร้อม            10:13    Twitter-วิจารณ์แซ่ด!ทวิตเตอร์ศอ.รส.โพสต์หลุด-ได้เมียแล้วกลับบ้าน            10:13    บางพลัด-แก๊สน้ำตาฟุ้งขณะอบรม200จนท.-ไม่ได้ระเบิดมีแสบตาพยาบาลแล้ว            09:40    กิตตินุพงษ์,เดชาพลสร้างประวัติศาสตร์แบดฯไทยคู่แรกซิวแชมป์ยช.โลก            Tnews-ธาริตปัดแถลงศอ.รส.บีบเจรจาตั้งรัฐผสมไม่พูดศาลรธน.จะฟ้องกลับก้าวก่ายคุกคามขณะนพ.เหรียญทองเผยFBบอกThaksinShinawatraแจ้งตนละเมิดภาพตนเอง:              
“มัลลิกา”เชื่อเสธ.แดงถูกฆ่าตัดตอนปิดปาก

          น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว  มีเนื้อหาโดยรวม ตั้งคำถามถึง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี และ นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ  ถึงกลุ่มชายชุดดำ ที่ก่อเหตุช่วงการชุมนุมทางการเมือง ว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง หรือ เชื่อมโยงไปถึงกลุ่มบุคคลใดในรัฐบาลบ้าง รวมทั้ง พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง  ซึ่งเป็นผู้ฝึกกองกำลังดังกล่าว

          น.ส.มัลลิกา แสดงความเห็นว่า กองกำลังชุดดำดังกล่าว ได้รับการฝึกฝนให้มายิงหัวคนโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้น เหยื่อที่เสียชีวิตส่วนใหญ่จึงเป็นประชาชน เพราะทหารสวมหมวกเหล็ก จึงไม่ใช่เป้าของการสังหาร ขณะเดียวกัน  ยังได้ตั้งคำถามถึงกรณีการเสียชีวิตของ เสธ.แดง ว่า เพราะเหตุใดจึงถูกยิงเสียชีวิตที่ศีรษะ ในช่วงการชุมนุม จึงน่าเชื่อได้ว่า จะเป็นเพราะผู้บงการ มีความต้องการที่จะฆ่าตัดตอน เพื่อไม่ให้ เสธ.แดง ออกมาเปิดเผยถึงเบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น.

โดย    TnewsOnline
อ่าน    2,491
19-08-12 15:00