ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
15:17    พท.-จารุพรรณอ้างรัฐสภาสากลผุดกก.สอบองค์กรอิสระไทยมีปมจำนำข้าวด้วย            14:28    คืบ!แท็กซี่ชนจยย.อัดป้อมตร.เหตุคนขับเมาตายเพิ่มอีก1เป็นดต.รวม2ศพ            14:28    ตลท.-หุ้นเปิดภาคบ่ายบวก4.47จุดที่1,406.31มูลค่าซื้อขาย14,877.40ล.            13:55    ผลงานเยี่ยม!โซเซียดัดลีกสเปนยืดสัญญาอาร์ราซาเต2ปีคุมถึงฤดูกาล2016            ศอ.รส.-บ้ากันใหญ่แล้ว!ธาริตควงชัยเกษมอ่านแถลงการณ์ห้ามปปช.ศาลรธน.ตัดสินนายก2มาตรฐานบอกต้องยุติธรรม-หากให้ครม.พ้นสภาพจะยื่นทูลเกล้าฯวินิจฉัย:               12:19    ฝ่ายละคร7เครียด!หลังเรตติ้งฮวบสู้วิก3ไม่ได้ผู้ใหญ่เร่งปรับแผนด่วน           
“วาววา-ณิชารีย์” เผยมีถ่ายเซ็กซี่ประกบ “บอย-ปกรณ์” แย้มอีก 5ปีพร้อมแชะหวิว
18-04-13 11:35   อ่าน : 7,193

คอลัมน์ : บันเทิง / บันเทิงไทย

          เพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน ล่าสุดดูเหมือนนักแสดงสาวหน้าใหม่แห่งวิก3 อย่าง “วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” จะปรับลุคส์จากสาวหวานขึ้นมาเป็นสาวเซ็กซี่ซ่ะแล้ว ยิ่งช่วงหลังเห็นไปงานไหนจะแต่งตัวเซ็กซี่นิดๆ และจิกตาสู้กล้องตลอด

          หลายคนวิจารณ์ว่าเวลาออกงานเปลี่ยนลุคส์ดูเซ็กซี่และเปรี้ยวขึ้น "แล้วแต่คอนเซ็ปต์งาน อย่างเคลียร์ ต้องการพรีเซนเตอร์ที่เซ็กซี่แล้วมั่นใจมาก และมี sex appeal นิดนึง ก็ต้องมีปรับกันบ้าง และก็มีถ่ายนิตยสาร Lips ค่อนข้างเซ็กซี่มากเหมือนกันค่ะ" เซ็กซี่มากขนาดไหน "ไม่ถึงชุดว่ายน้ำ แต่ก็เซ็กซี่หน่อย คือถ้าเห็นก็จะตกใจนิดนึง ถ่ายไปแล้วนะคะในสตูฯ ถ่ายคู่พี่บอย-ปกรณ์" ทางครอบครัวว่ายังไง "ยังไม่ได้เห็นภาพค่ะ ด้วยความที่หัวหนังสือไม่ได้ถ่ายโป๊ เพราะฉะนั้นภาพที่สื่อออไป มั่นใจวาไม่ออกแนวยั่วยวน แต่จะเซ็กซี่นิดๆ"

          กลัวมั้ยถ้าภาพออกมาแล้วจะติดลุคส์เซ็กซี่ "ไม่ค่ะ เพราะว่ามันเป็นคอนเซ็ปต์งาน อย่างงานนี้ทรงผมอวกาสก็ทำตามนั้น เราเป็นนักแสดงจะต้องเซ็กซี่ก็ต้องทำแบบนั้น ในซิกซิกเซ้นส์ เราอาจจะรับบทที่ดูใสๆ" บอยก็เซ็กซี่ "เซ็กซี่นิดๆ เพราะพี่บอยจะขายความสดใส แต่วาต้องเซ็กซี่นิดๆตามคอนเซ็ปต์ของลูกค้าเลย" คิดจะปรับลุคส์เซ็กซี่เลยมั้ย "ไม่ๆ แต่ชอบผู้หญิงเซ็กซี่นะ เพราะมันถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างนึง อาจจะมีบ้างบางอาจที่จะมีแนวนี้บ้าง"

 

 

 

 

          กลัวคนจะมองมั้ยว่าเราเปลี่ยนแนวเซ็กซี่ "คนดูน่าจะไม่มองอย่างนั้น เราจะโพสต์ออกแนวมั่นใจ ไม่ออกแนวยั่วยวน" เห็นรูปออกมาแล้วชอบมั้ย "ชอบๆค่ะ ถามว่าติดใจมั้ย ก็ชอบนะ แต่หุ่นยังไม่พร้อมเท่าไหร่" งานแบบนี้ทางช่องดูแล "ใช่ค่ะ เพราะวาคิดว่าเซ็กซี่นะ แต่พี่ๆดูอาจจะคิดว่าธรรมดา แต่ด้วยความที่เราลุคส์ใสๆมาตลอด พอมาแบบนี้ก็แอบคิดว่าเซ็กซี่ไปมั้ย" แต่ยังไม่ถึงกับคิดที่จะถ่ายชุดว่ายน้ำ "ใช่ค่ะ  อีกสัก 5ปี ถึงจะโอเค เพราะอยากถ่ายนะ เพราะมันจะมีอยู่จุดนึงที่สวยที่สุด แต่ตอนนี้วายังไม่ถึงกับเป็นสาวเต็มตัว สัก 26 ค่อยว่ากันอีกที"

 

 

 

 

 

 

โดย    TnewsOnline
อ่าน    7,193
18-04-13 11:35