ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
10:35    หวน!แอมป์พิธานคืนดีอั้มแล้วขอบคุณทุกกำลังใจจะประคองรักให้ดีที่สุด            10:11    ทำเนียบ-นายกห่วงน้ำท่วมใต้ส่งทหารดู-ปัตตานีอ่วมเปิด7ประตูระบายน้ำ            10:11    ปัตตานี-ตัวเมืองอ่วมเปิด7ประตูระบายน้ำช่วย-นายกเป็นห่วงส่งทหารดู            9:56    ตลท.-หุ้นไทยเปิดตลาดบวก10.51จุดที่1,527.30มูลค่าซื้อขาย1,623.11ลบ.            Tnews-กต.งดพูดทบทวนสัมพันธ์สหรัฐปมไม่ส่งตัวคนผิดมาตรา112แจงกฎหมายต่างกันขณะรมว.ยธ.สั่งDSIจัดการล่าแก๊งผิดม.112-ต้องแจงตปท.ไม่ใช่คดีการเมือง:               6:00    หงส์เซ็ง!FAแบนบาโล1นัดปรับ1.37ลบ.ฐานโพสต์IGเหยียดผิว-อดยิงปืน21ธค.           
"แอน" งงภาพหวอหลุด เซ็งเซฟไม่พอ

         เจ้าแม่วงการบันเทิง "แอน ทองประสม" ที่มีความประพฤติดี ไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาให้เห็น แต่ล่าสุดเมื่อมีภาพหลุดออกมา งานนี้สาวแอนแจงว่า

         

            "อ๋อ...เห็นแล้วค่ะ จริงๆอยากจะบอกว่างานวันนั้นมันเป็นงานเยาวชนเป็นงานการกุศลด้วยนะและวันนั้นแอนก็ใส่กางเกงขาสั้นเซฟแล้ว แต่ในภาพอ่ะแอนงงมากเพราะแอนใส่กางเกงขาสั้นสีนึงแต่ภาพมันออกมาอีกสีนึง ซึ่งแอนไม่รู้ว่ามันเป็นอีกสีได้อย่างไร" โกรธไหมเพราะเป็นงานการกุศลด้วย "บอกตามตรงว่าเราไม่คิดว่ามันจะมีภาพแบบนี้ออกมาจากงานอย่างนั้น แอนไม่โกรธหรอกนะ แอนกับโทษตัวเองมากกว่าที่เราอาจจะเซฟไม่พอ ยอมรับเลยว่าเซ็งแต่มันก็นิดหน่อยประมาณว่าตายแล้วอยู่วงการมานานฉันก็ไม่เคยพลาดเลยนะ โดนจนได้แต่คราวหน้าก็คงต้องระวังมากขึ้น แต่ก็คิดขำๆไปว่าถือเป็นสีสันชีวิตไปแล้วกัน ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตจริงๆ"

          

            หลังจากนี้ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม "ใช่ค่ะ ต้องระวัง ต้องเซฟมากขึ้น คือรูปนี้ก็คงจะเอาไว้เตือนตัวเองว่าคราวหน้าคราวหลังเราจะต้องไม่พลาดอีก" แอน กล่าว


โดย    TnewsOnline
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
    ไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้อง