ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
15:30    ทีมชาติเปรูตั้งกาเรก้ากุนซือฟ้าขาวคุมทัพ-ภารกิจลุยโคปาฯ,คัดบอลโลก            15:13    ทำเนียบ-นายกยังไม่ปรับครม.มองโพลชี้ผลงานเศรษฐกิจไม่ดีมาจากศก.โลก            ทำเนียบ-ประยุทธ์สั่งดูชาวจ.น่านประท้วงจะไม่เอามัสยิดแจงนายกฯคนนอกใช้ยามมีวิกฤตเท่านั้นยันไม่ได้เตรียมไว้ให้ใครชี้สปช.มีหน้าที่ปฏิรูปก็ว่าไป:               14:45    โสด!โบวี่รับคุยหนุ่มนอกวงการแต่ไม่คลิกเมินคนจับตามองเรื่องความรัก            14:35    ทำเนียบ-ประยุทธ์สั่งดูน่านท้วงไม่เอามัสยิด-นายกคนนอกใช้ยามมีวิกฤต            14:35    ทำเนียบ-ประยุทธ์สั่งดูน่านท้วงไม่เอามัสยิด-นายกคนนอกใช้ยามมีวิกฤต           
"แอน" งงภาพหวอหลุด เซ็งเซฟไม่พอ

         เจ้าแม่วงการบันเทิง "แอน ทองประสม" ที่มีความประพฤติดี ไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาให้เห็น แต่ล่าสุดเมื่อมีภาพหลุดออกมา งานนี้สาวแอนแจงว่า

         

            "อ๋อ...เห็นแล้วค่ะ จริงๆอยากจะบอกว่างานวันนั้นมันเป็นงานเยาวชนเป็นงานการกุศลด้วยนะและวันนั้นแอนก็ใส่กางเกงขาสั้นเซฟแล้ว แต่ในภาพอ่ะแอนงงมากเพราะแอนใส่กางเกงขาสั้นสีนึงแต่ภาพมันออกมาอีกสีนึง ซึ่งแอนไม่รู้ว่ามันเป็นอีกสีได้อย่างไร" โกรธไหมเพราะเป็นงานการกุศลด้วย "บอกตามตรงว่าเราไม่คิดว่ามันจะมีภาพแบบนี้ออกมาจากงานอย่างนั้น แอนไม่โกรธหรอกนะ แอนกับโทษตัวเองมากกว่าที่เราอาจจะเซฟไม่พอ ยอมรับเลยว่าเซ็งแต่มันก็นิดหน่อยประมาณว่าตายแล้วอยู่วงการมานานฉันก็ไม่เคยพลาดเลยนะ โดนจนได้แต่คราวหน้าก็คงต้องระวังมากขึ้น แต่ก็คิดขำๆไปว่าถือเป็นสีสันชีวิตไปแล้วกัน ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตจริงๆ"

          

            หลังจากนี้ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม "ใช่ค่ะ ต้องระวัง ต้องเซฟมากขึ้น คือรูปนี้ก็คงจะเอาไว้เตือนตัวเองว่าคราวหน้าคราวหลังเราจะต้องไม่พลาดอีก" แอน กล่าว


โดย    TnewsOnline
ข่าวยอดนิยมในกลุ่มข่าว