ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
15:28    สงขลา-ทหารรวบ7แกนปฏิรูปพลังงานผิดอัยการศึกหลังเจรจาขอหยุดเดินล่ม            15:28    สงขลา-ทหารรวบ7แกนปฏิรูปพลังงานผิดอัยการศึกหลังเจรจาขอหยุดเดินล่ม            15:38    มือวางUSopen-ชาย!โนเล่ยึดNo.1/เฟด2/วาวรินก้า3/เฟร์เร4/เมอร์เรย์8/            15:05    ฟ้าชัญษรหมดสัญญา7สีแล้ว!โอดผู้ใหญ่ติไม่สวยโวร่วมงานExactโวแชะหวิว            14:31    ตลท.-หุ้นเปิดภาคบ่ายบวก9.10จุดที่1,551.95มูลค่าซื้อขาย25,132.08ล.            รัฐสภา-วิปสนช.ตกผลึกสรุปเสนอนายก1คนแค่ลงมติรับรอง-2คนโหวตเสียงกึ่งหนึ่งขณะพล.อ.สุภกิจที่ปรึกษาบก.ทท.ชัยอนันต์สมุทวณิชร่วมสรรหาเป็นสปช.ด้วย:              
"แอน" งงภาพหวอหลุด เซ็งเซฟไม่พอ

         เจ้าแม่วงการบันเทิง "แอน ทองประสม" ที่มีความประพฤติดี ไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาให้เห็น แต่ล่าสุดเมื่อมีภาพหลุดออกมา งานนี้สาวแอนแจงว่า

         

            "อ๋อ...เห็นแล้วค่ะ จริงๆอยากจะบอกว่างานวันนั้นมันเป็นงานเยาวชนเป็นงานการกุศลด้วยนะและวันนั้นแอนก็ใส่กางเกงขาสั้นเซฟแล้ว แต่ในภาพอ่ะแอนงงมากเพราะแอนใส่กางเกงขาสั้นสีนึงแต่ภาพมันออกมาอีกสีนึง ซึ่งแอนไม่รู้ว่ามันเป็นอีกสีได้อย่างไร" โกรธไหมเพราะเป็นงานการกุศลด้วย "บอกตามตรงว่าเราไม่คิดว่ามันจะมีภาพแบบนี้ออกมาจากงานอย่างนั้น แอนไม่โกรธหรอกนะ แอนกับโทษตัวเองมากกว่าที่เราอาจจะเซฟไม่พอ ยอมรับเลยว่าเซ็งแต่มันก็นิดหน่อยประมาณว่าตายแล้วอยู่วงการมานานฉันก็ไม่เคยพลาดเลยนะ โดนจนได้แต่คราวหน้าก็คงต้องระวังมากขึ้น แต่ก็คิดขำๆไปว่าถือเป็นสีสันชีวิตไปแล้วกัน ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตจริงๆ"

          

            หลังจากนี้ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม "ใช่ค่ะ ต้องระวัง ต้องเซฟมากขึ้น คือรูปนี้ก็คงจะเอาไว้เตือนตัวเองว่าคราวหน้าคราวหลังเราจะต้องไม่พลาดอีก" แอน กล่าว


ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
    ไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้อง
โดย    TnewsOnline
อ่าน    8,574
29-07-10 12:46