ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
19:48    รร.โกลเด้นฯ-นายกแจงทำประชามติไม่ใช่ต่อเวลารบ.จวกจำนำข้าวสร้างหนี้            19:48    รร.โกลเด้นฯ-นายกแจงทำประชามติไม่ใช่ต่อเวลารบ.จวกจำนำข้าวสร้างหนี้            19:25    ได้เก๋า!ฮอดจ์สันรับอยากดึงเจิด,แลมพ์มาเป็นโค้ชอังกฤษหลังเลิกเล่น            17:02    แพลน!หลุยส์มีคุยนุ่นเรื่องแต่งเผยกว้านซื้อที่เชียงใหม่ทำเรือนหอ            คสช.-วินธัยยันจนท.ไม่ได้ทำร้ายนศ.ขออย่าใส่ร้ายป้ายสีเผยยังไม่งัดมาตรการพิเศษออกมาจัดการด้านวัชระจี้นายกฯเชือดไก่ให้ลิงดูสั่งฟันทักษิณตามกม.:               11:38    กสิกร-บาทสัปดาห์หน้า33.30-33.60จับตาตัวเลขส่งออกไทยข้อมูลศก.เม.ย.           
ธนาคารทหารไทยคาดยอดสินเชื่อบ้านปีนี้เพิ่ม 1.5 หมื่นล้าน

           นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธนาคารทหารไทยจำกัด(มหาชน) หรือ TMB เปิดเผยว่าทางธนาคารได้เริ่มการยกเว้นค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อบ้านพบว่าทางธนาคารสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี จึงได้มีการพิจารณาลดภาระค่าใช้จ่ายด้านประกันสินเชื่อของลูกค้าโดยการจ่ายเบี้ยประกันอัคคีให้กับลูกค้าสินเชื่อบ้านทุกประเภทโดยจะใช้ค่าสินไหมทดแทนตามมูลค่าสิ่งปลูกสร้าง ณ ราคาตลาดปัจจุบัน

           นอกจากนี้นายบุญทักษ์ยังกล่าวต่อไปอีกว่าในปัจจุบันลูกค้าสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ของธนาคารมีทั้งสิ้น5.5หมื่นล้านบาทโดยคาดว่าปีนี้จะเพิ่มอีก 1.5 หมื่นล้านบาท ขณะที่คาดการณ์ยอดการปล่อยสินเชื่อนั้นหากเศรษฐกิจโตร้อยละ 3.8 จะมียอดสินเชื่อโตประมาณร้อยละ 10


โดย    TnewsOnline
ข่าวยอดนิยมในกลุ่มข่าว