ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
20:55    SuzukiCupชิงฯนัด1-สะใจ!แข้งไทยเฮขยี้มาเลย์ก่อน2-0/นัด2เยือน20ธ.ค.            20:50    ราชมังคลาฯ-ไทยชนะมาเลย์2            18:26    ฮอตฮิต!ชื่อหญิงลี-ละครสามีตีตรา-คิดถึงวิทยาถูกค้นมากสุดGoogleปี57            17:27    ศาลอาญา-ฝากขังพงศ์พัฒน์พวกอีก9ผัด3ผ่านVDOคอนเฟอร์เรนซ์ค้านประกัน            17:15    ตลท.-ต่างชาติขายสุทธิ5,829.79ล้านบาท/ทองคำปรับราคา2ครั้งลดลง100บ.            รัฐสภา-สมบัติแจงสปช.ยันเลือกนายกโดยตรงไม่ใช่ระบบปธน.บอกจงรักภักดีสถาบันพอ-สังศิต,ประสารลั่นไม่เอาชี้เป็นการติดปีกให้เสือเพิ่มอำนาจรัฐมหาศาล:              
เปิดใจ3หน.พรรคการเมืองดังหลังจับเบอร์

               นายชุมพล ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา  เปิดเผยถึงการจับฉลากหมายเลขประจำพรรคที่ใช้ในการเลือกตั้งได้ หมายเลข 21  ว่า " เบอร์ 21 หาเสียงไม่ยาก  ซึ่เราก็หาเสียงเอาว่า นายบรรหาร ศิลปอาชา เคยดำรงตำแหน่งนายกฯคนที่ 21 ง่ายจะตาย  ผมไม่ได้ซีเรียสว่าจะได้หรือไม่ได้เบอร์ไหน แต่ขอให้ได้ ส.ส. กลับมาเท่าเดิมก็พอ "

              ขณะที่ พรรคชาติพัฒนาเพื่อแผ่นดิน ซึ่งได้หมายเลข 2 นั้น นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล หัวหน้าพรรคได้ออกมาพบปะกองเชียร์ที่อยู่ด้านหน้าอาคารกีฬาเวสน์และกล่าวปราศรัยว่า วันนี้เรามากับชัยชนะ หมายเลข2 หมายถึง วิกตอรี่ ซึ่งแปลว่าชัยชนะ ขอให้ทุกคนลงพื้นที่ หาเสียงอย่างเข้มข้นเพื่อชัยชนะในวันที่ 3 ก.ค.

             ด้าน  นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์   หัวหน้าพรรครักประเทศไทย บอกว่า หมายเลข 5 ที่ตนจับฉลากได้นั้น  เป็นเลขที่อยู่ตรงกลางระหว่าง เลข1 ซึ่งพรรคเพื่อไทยจับได้ กับหมายเลข 10 ที่พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งพรรคตนไม่เข้าข้างใคร  จากนี้ จะเดินทางไปวัดพระศรีรัตนศาสดารามเพื่อขอพร    และ ในวันเสาร์ที่  21 พ.ค.นี้ จะแฉเรื่องฉาวโฉ่ที่เกิดขึ้นในโครงการแอร์พอร์ตลิงค์ ของกระทรวงคมนาคม   โดยนายชูวิทย์ ได้โชว์หวายที่ไช้ผูกลูกนิมิตร ให้สื่อมวลชoดู ระบุว่าเล่นของถึงโชคดีจับได้หมายเลข  5 และพรรครักประเทศไทยพร้อมเป็นฝ่ายค้าน


โดย    TnewsOnline