ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
12:28    ทำเนียบ-นายกสั่งถอนพาสปอร์ตทักษิณทุกเล่มปัดต่ออายุสปช.หากรธน.ล่ม            12:28    ทำเนียบ-นายกสั่งถอนพาสปอร์ตทักษิณทุกเล่มปัดต่ออายุสปช.หากรธน.ล่ม            ศาลฎีกา-สมชายชวลิตพัชรวาทปัดสลายพธม.ปี51ให้ประกัน9ล้านห้ามออกนอกประเทศด้านปปช.มีมติชี้มูลสมศักดิ์ชทพ.คดีรวยผิดปกติขณะนั่งรมว.ศธ.ชงศาลฏีกาต่อ:               11:47    ไม่ย้าย!ใหม่ดาวิก้าปัดพงษ์พัฒน์ทาบลงละครช่อง3ย้ำยังเหลือสัญญา7สี            11:46    แยกทาง!ชิคาโก้ศึกNBAปลดทอมธิโบดัวพ้นเฮ้ดโค้ชยุติเวลา5ปีกับทีม            9:56    ส.ค้าทอง-ทองเปิดตลาดลง50บ.ทองแท่งขายออกบาทละ19,000รับซื้อ18,900           
นักธุรกิจขอเว้นภาษี20ปี3จังหวัดชายแดนใต้

          นายยู่สิน กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ รัฐบาลจะต้องเพิ่มสิทธิประโยชน์ในการลงทุนเพิ่มเติมจากเดิมที่บีโอไอให้ เพราะเงื่อนไขในปัจจุบันยังไม่จูงใจพอ ซึ่งจะเห็นได้ว่าโครงการที่ขอรับการส่งเสริมการลงทุนไม่มีรายใหม่ๆ เข้ามาประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดยะลา กล่าวด้วยว่า ด้านแรงงานรัฐบาลควรจะมีมาตรการในการแก้ปัญหาขาดแคลนแรงงานเนื่องจากแรงงานต่างถิ่นหวาดกลัวไม่กล้าเข้ามาทำงานทำให้เกิดปัญหาขาดแคลนแรงงานจำนวนมากรัฐจะต้องหามาตรการมาสร้างแรงจูงใจให้คนเข้ามาทำงานด้วย

          พ.อ.นพพร เรือนจันทร์ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา เปิดเผยว่า ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ได้ร่วมหารือกับทางหอการค้าและผู้ประกอบการในพื้นที่เศรษฐกิจของเทศบาลนครยะลา เพื่อช่วยกันรักษาความปลอดภัย ดูแลและเฝ้าตรวจสอบร่วมกัน โดยขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการให้ช่วยกันสังเกตสิ่งผิดปกติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถจักรยานยนต์ วัตถุสิ่งของต้องสงสัยที่คนร้ายจะนำมาวางใกล้กับสถานประกอบการ ร้านค้าหากพบสิ่งใดผิดปกติขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าตรวจสอบโดยเร่งด่วน

          แหล่งข่าวจากฝ่ายความมั่นคง ระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของ3 แกนนำอาร์เคเคที่รับผิดชอบก่อเหตุใน จ.สงขลา ซึ่งพื้นที่ที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษคืออ.หาดใหญ่ และ อ.เมือง จ.สงขลาแต่เป้าหมายนั้นอาจเปลี่ยนจากย่านธุรกิจการค้ามาเป็นส่วนราชการโดยเฉพาะช่วง 10 วันสุดท้ายของเดือนรอมฎอน...โดย    TnewsOnline