ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
12:25    ลาดยาว-ทนายแถลง14นศ.ไม่ขอประกันค้านใช้ศาลทหาร-ห้ามพิจารณาคดีลับ            12:25    ลาดยาว-ทนายแถลง14นศ.ไม่ขอประกันค้านใช้ศาลทหาร-ห้ามพิจารณาคดีลับ            12:30    ตลท.-หุ้นปิดตลาดเช้าลบ2.48จุดที่1,489.14มูลค่าซื้อขาย15,371.23ลบ.            อุดรธานี-วิชาชี้เหนืออีสานถูกครอบงำปปช.2มาตรฐานชี้ไม่เลิกแบ่งสีชาติล่มขณะบัณฑูรสปช.ยอมรับชงนิรโทษกรรมทักษิณได้ด้วยแต่ต้องรับผิดก่อนโยนรัฐดู:               11:15    OVER!เอมมี่มรกตลบภาพIGอวด25บัตรMaroon5แล้วหลังชาวNetซักได้มายังไง            10:40    เคนยอนมาร์ตินวัย37ดราฟท์No.1ปี2000ของบัคส์ประกาศรีไทร์ยุติ15ปีNBA           
นักธุรกิจขอเว้นภาษี20ปี3จังหวัดชายแดนใต้

          นายยู่สิน กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ รัฐบาลจะต้องเพิ่มสิทธิประโยชน์ในการลงทุนเพิ่มเติมจากเดิมที่บีโอไอให้ เพราะเงื่อนไขในปัจจุบันยังไม่จูงใจพอ ซึ่งจะเห็นได้ว่าโครงการที่ขอรับการส่งเสริมการลงทุนไม่มีรายใหม่ๆ เข้ามาประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดยะลา กล่าวด้วยว่า ด้านแรงงานรัฐบาลควรจะมีมาตรการในการแก้ปัญหาขาดแคลนแรงงานเนื่องจากแรงงานต่างถิ่นหวาดกลัวไม่กล้าเข้ามาทำงานทำให้เกิดปัญหาขาดแคลนแรงงานจำนวนมากรัฐจะต้องหามาตรการมาสร้างแรงจูงใจให้คนเข้ามาทำงานด้วย

          พ.อ.นพพร เรือนจันทร์ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา เปิดเผยว่า ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ได้ร่วมหารือกับทางหอการค้าและผู้ประกอบการในพื้นที่เศรษฐกิจของเทศบาลนครยะลา เพื่อช่วยกันรักษาความปลอดภัย ดูแลและเฝ้าตรวจสอบร่วมกัน โดยขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการให้ช่วยกันสังเกตสิ่งผิดปกติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถจักรยานยนต์ วัตถุสิ่งของต้องสงสัยที่คนร้ายจะนำมาวางใกล้กับสถานประกอบการ ร้านค้าหากพบสิ่งใดผิดปกติขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าตรวจสอบโดยเร่งด่วน

          แหล่งข่าวจากฝ่ายความมั่นคง ระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของ3 แกนนำอาร์เคเคที่รับผิดชอบก่อเหตุใน จ.สงขลา ซึ่งพื้นที่ที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษคืออ.หาดใหญ่ และ อ.เมือง จ.สงขลาแต่เป้าหมายนั้นอาจเปลี่ยนจากย่านธุรกิจการค้ามาเป็นส่วนราชการโดยเฉพาะช่วง 10 วันสุดท้ายของเดือนรอมฎอน...
โดย    TnewsOnline