|
- 12:30 ตลท.-ปิดหุ้นเช้าตกหนัก26.15จุดที่1,605.12มูลค่าซื้อขาย34,119.20ล.
- ปชป.-กรณ์ขีดเส้นรัฐ3มิย.ส่งข้อมูลโครงการ2ล้านล.ให้กมธ.สภาเล็งยื่นศาลรธน.ตีความต่อขณะชวนนท์ชี้เฉลิมตัดม.5เลี่ยงกระทบนายกเชื่อทักษิณได้เงินคืน:
- 12:14 รัฐสภา-รวบแล้วตัวเงินตัวทองคาห้องกมธ.ฝ่ายค้านเจริญมาดูเองตัวเป็นๆ
- 11:12 Tnews-ตร.ชี้สาว17พลิกปัดค้ากามหวังช่วยอารอดคดียันมีเทปคำสารภาพมัด
- 10:57 ฮึด!แก้วย้ำหนุ่มตี๋แค่เพื่อนปัดนอกใจป้องถึงทะเลาะบ่อยก็ยังไม่เลิก
- 10:55 สำนึกผิด!การ์เซียโปรสเปนแถลงขอโทษพูดเหยียดผิววูดส์-อ้างแค่พูดขำๆ
คอลัมน์ : สังคม / อาชญากรรม
พลตำรวจโทจรัมพร สุระมณี ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยผลการตรวจการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลศพไม่ทราบชื่อ 4 ราย ที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ จากคดีไฟไหม้ ไทเกอร์ผับ จังหวัดภูเก็ตว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า สาเหตุการเสียชีวิตของทั้ง 4 ราย เกิดจากการลำลักควันไฟ และเนื่องจากสภาพศพถูกไฟไหม้จนไม่สามารถจดจำสภาพได้ เจ้าหน้าที่จึงต้องใช้กระบวนการในการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคล เช่นเดียวกับเหตุสึนามิ โดยผลการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 4 ราย เป็นเพศหญิง 2 ราย เพศชาย 2 ราย ส่วนทรัพย์สินที่ติดตัวกับศพมา อาทิ สร้อยคอ กำไลข้อมือ และเสื้อผ้า ถือเป็นประโยชน์ในการตรวจสอบอย่างมาก
นอกจากนี้ ยังได้มีการส่งเจ้าหน้าที่ไปเก็บข้อมูลเพิ่มเติม จากห้องพักของผู้ที่คาดว่าจะสูญหาย ซึ่งคาดภายใน1-2 วันนี้ จะสามารถระบุตัวผู้เสียชีวิตได้ โดยในส่วนของสาเหตุเพลิงไหม้ที่เกิดขึ้น ยังไม่สามารถยืนยันได้ชัดเจน แต่ในเบื้องต้น เพลิงไหม้เกิดขึ้นจากบริเวณชั้น 2 ของตัวอาคาร และคาดว่า ในสัปดาห์หน้าจะมีความชัดเจนว่า จะแจ้งความดำเนินคดีกับใครบ้าง รวมทั้งในวันนี้ เจ้าหน้าที่โยธาธิการ จะเข้าตรวจสอบโครงสร้างอาคารอย่างละเอียดอีกครั้งว่า มีการต่อเติมหรือไม่ เพื่อนำผลที่ตรวจสอบไปประกอบสำนวนการสอบสวน
อ่าน 705
19-08-12 17:16
- พรบ ปรองดอง ธาตุแท้ ทักษิณหลอกใช้เสื้อแดง?? / สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม
- สามัคคีคนไทยโค่นล้มนักการเมืองโจร ทุนสามานย์..ศัตรูร้ายชาติไทย / พิพัทธ์ ชนะสงคราม
- เดินสุดซอย...เพื่อจะฆ่ากันแบบล้างป่าช้า...!! / ทวน ทีนิวส์
- เมื่อ "ร.ร.ของหนู"ถูกยุบ- การศึกษาของหนูจะยิ่งอยู่ไกล ไกล๋ ไกล..!!! / วันเฉลิม จันทรากุล
- วันนี้วันพระ ไม่ใช่วันพรุ่งนี้ ทุกคนไม่ได้มีวันพรุ่งนี้เสมอไป / สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม
- 12:03-พีรพันธุ์หอบ163สส.ยื่นพรบ.ปรองดองสภาแล้วฉะเชิดชัยดิสเครดิต 11:51
- 11.27-ปัตตานีเตือนคาร์บอม 5 คันหลังถังแก๊สหาย13ถัง 11:08
- 11.03-ศาลรธน.แจงรวม 4 คำร้อง เพื่อพิจารณาคดีเร็วขึ้น 10:46
- 10:36-นายกคุยสื่อนอกปชช.วางใจบริหารประเทศชี้ยุติขัดแย้งในไทยต้องสงบอดทน 10:31
- 10.34-ปะทะเดือดเจาะไอร้องทพ.พลีชีพ1คนร้ายดับ1 10:20

