ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
12:00    ระยอง-โจรปล้นรถขนเงินธ.ทหารไทยแต่ไม่สำเร็จจี้พนง.ฉกปืน,ทอง2บาทหนี            ปชป.-อภิสิทธิ์ชี้อลงกรณ์ไปสมัครสปช.เป็นสิทธิ์ส่วนตัวยันไม่เกี่ยวพรรคไม่พูดไม่ส่งลงสส.อีกขณะเจ้าตัวไม่สนชวดลงสส.ถามยังไม่สำนึกหรือทำเกิดวิกฤต:               10:44    กรุงเทพโพลล์-ปชช.64.6%ขอรัฐแก้ของแพง81.1ควรให้ผู้เชี่ยวชาญคุุมศก.            10:25    เฟซบุ๊ก-หลวงปู่ฯนัดถกพลังงานอีกกลางกย.ขอผู้รู้วางอัตตาอีโก้มาร่วม            9:51    ชิล!ท็อปจรณรับสายป่านเฝ้าสนามบินย้ำสนิทนานแล้วเชื่อแฟนฝ่ายญ.ไม่หึง            6:00    ไม่มีที่ลง!แมนฯยูปล่อยซาฮาปีกวัย21ให้พาเลซทีมเก่ายืมใช้งาน1ซีซั่น           
กห.ส่งมอบหน้าที่ใหม่ เสถียร ดูไฟใต้

          ตามคำสั่งกระทรวงกลาโหม (เฉพาะ) ที่ 383/55 เรื่อง...ให้นายทหารช่วยปฏิบัติราชการ โดยให้นายทหารสัญญาบัตร สังกัดปลัดกระทรวงกลาโหม ช่วยปฏิบัติราชการที่สำนักงานรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม และส่งมอบหน้าที่ราชการประจำ และให้รายงานตัวเพื่อปฏิบัติราชการ ณ สำนักงานรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม ถ.แจ้งวัฒนะ จ.นนทบุรี 3 นาย คือ

          พล.อ.เสถียร เพิ่มทองอินทร์ ปลัดกระทรวงกลาโหม ปฏิบัติหน้าที่ให้คำปรึกษา และข้อพิจารณาเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายและยุทธศาสตร์ด้านความมั่นคงของชาติ และการใช้ทหารพัฒนาในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้
    

          พล.อ.ชาตรี ทัตติ รองปลัดกระทรวงกลาโหม ปฏิบัติหน้าที่ให้คำปรึกษา และข้อพิจารณาเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายและยุทธศาสตร์ด้านการป้องกันและช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ

         

          พล.อ.พิณภาษณ์ สริวัฒน์ เจ้ากรมเสมียนตรา ปฏิบัติหน้าที่ให้คำปรึกษา และข้อพิจารณาเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายและยุทธศาสตร์ด้านการบริหารการจัดการเพื่อแก้ปัญหาสามจังหวัดชายแดนภาคใต้
   

          ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้ สั่งวันที่ 28 สิงหาคม 2555 พล.อ.วรวิทย์ ชินะนาวิน เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ผู้ลงนาม


โดย    TnewsOnline
อ่าน    1,010
28-08-12 20:44