ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
พรีเมียร์-วิลล่า(3)0-3อาร์เซน่อล(4)/ลาลีกา-ลากอฯ(13)2-8ร.มาดริด(5):               17:18    กรมอุตุฯ-พรุ่งนี้ไทยฝน10-30%4จว.เหนือ3จว.ใต้ระวังดินถล่มกทม.ตก20%            17:08    รัฐสภา-ปธ.สนช.นัดถกร่างข้อบังคับ25-26กย.หลังกมธ.พิจารณาเสร็จแล้ว            กทม.-หมอวรงค์ชมประยุทธ์เด็ดขาดปมซื้่อไมค์แพงแนะรบ.รักษาศรัทธาปชช.เร่งปฏิรูปแก้ทุจริตสังคมแตกแยกให้เสร็จใน1ปีชี้โกงจำนำข้าวทำคะแนนนิยมพท.ร่วง:               15:40    ฉ่ำ!เจนี่โวปาร์ตี้วันเกิดแฮปปี้มากย้ำไม่เข็ดรักแต่ตอนนี้ขอปิดใจ            11:59    พณ.-อธิบดีคค.ยอมรับผักแพงช่วงกินเจสั่งคุมราคาอาหารห้ามเกิน35บาท           
"อ้น"ถ่ายหวิวลง "อิเมจ"โต้เลียนแบบ"อั้ม"ค่าตัวมอบมูลนิธิ

             ตั้งแต่เป็นแชมป์ซุปเปอร์สตาร์ ซีซั่น2 พระเอกหนุ่ม "อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง"  ก็ดูเหมือนจะมีความมั่นใจมากขึ้นเป็นกอง ล่าสุดเจ้าตัวยืดอกล่ำๆ ไปขอ นิตยสารอิมเมท ว่าอยากถ่ายแฟชั่นหวิวรับปีใหม่  แถมค่าตัวทั้งหมดจะมอบให้มูลนิธิต่างๆ อีกด้วย

   

          ได้ยินข่าวมาว่าจะมีถ่ายเซ็กซี่  "ไม่ได้จะถ่ายแต่ถ่ายไปแล้ว"  เป็นหนังสืออะไร  "อิมเมจจะออกแล้ว"  ออกเมื่อไหร่ "ก็ใกล้ๆนี้แหละครับ ก็คงเป็นเดือนหน้ามากกว่า ผมไม่รู้ว่าอั้มถ่ายยังไงหรอกนะแต่ผมถ่ายของผมพอดีผมรู้จักกับพี่ณัฐ ประกอบสันติสุขครับ แล้วก็ชอบงานพี่ณัฐมากก็เลยวันหนึ่งได้คุยกันก็เลยบอกว่าพี่ณัฐผมอยากทำงานด้วย เลยได้นัดเจอกันคุยคอนเส็ปแล้วก็ไปถ่ายกัน"

 


           เป็นแนวไหน  "เซ็กซี่แต่ก็เป็นอาร์ต แต่ก็เซ็กซี่ ก็ไม่มีใครเคยเห็นอ้นถ่ายอย่างนี้มาก่อนนะ" ได้กี่หลัก "ผมไม่พูดถึงเรื่องนั้นได้มั้ยครับ เพราะว่าผมบริจาคหมดเลย ผมไม่ได้อยากหากินกับตรงนี้ ผมแค่อยากทำงานแล้วผมก็รู้สึกว่าที่ผมอยากไปถ่ายเพราะว่าผมอยากทำงานกับศิลปิน แล้วเงินที่ได้ก็บริจาคหมดคือผมอยากทำงานกับศิลปิน แล้วพี่ณัฐเนี๊ยเป็นคนนึงที่ผมชอบงานเค้ามากแล้วก็ติดตามผลงานเค้ามานานแล้ว แล้วก็เลยผมอยากทำงานด้วยครับพี่แล้วก็เลยมาจอยกัน เสร็จแล้วรู้สึกวันนึ่งเราก็ต้องแก่ตัวแล้วคิดว่าผมไม่อยากแก่ตัวไปแล้วไปแล้วไม่ได้บันทึกอะไรไว้เลย แล้วพอผมบันทึกแล้วผมขอบันทึกกับศิลปิน ผมก็เลยเลือกศิลปิน ที่ผมชอบแล้วผมก็ทำงานนี้แล้วผมก็ไม่ได้อยากร่ำรวยจากงานนี้ผมจึงเอาเงินทั้งหมดที่ผมได้ไปบริจาคให้กับเด็กพิการ ให้กับเด็กกำพร้าแล้วก็ให้คนแก่ เพราะผมรู้สึกว่าผมโตมามีชีวิตที่ดีแล้ว ผมแข็งแรงร่างกายสมบูรณ์ สักวันนึ่งผมก็ต้องแก่ชรา ผมก็ต้องเหี่ยวยาน เพราะฉะนั้นผมก็จะให้3อย่างนี้"

  


           ไปบริจาคที่ไหน  "ยังไม่ได้คิดครับ เพราะว่าผมกำลังรวมเงินอยู่ มีพี่ๆทีมงานก็รวบรวมมาด้วย" หวือหวามากมั๊ย "ต้องดูเอง ไม่ได้แก้ผ้าหรอก แต่ว่าอื้ม... แต่ว่ามันเป็นงานอาร์ตจริงๆคือผมไม่ถ่ายถ้าผมรู้สึกว่าไม่ แต่ผมรู้สึกว่าผมชอบงานของศิลปินคนนี้ แล้วผมรู้สึกว่าเค้าเป็นอาร์ต แล้วงานที่ออกมาผมรู้สึกว่ามันสวยงามมาก มันสวยจนผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่งานผม เหมือนหนังสือเมืองนอกเลย แล้วมันก็เป็นโจทย์อีกอย่างของงานผมที่ผมอยากทำงานแฟชั่น"

 


             ตัดสินใจนานมั๊ย  "ไม่นานครับ ผมเป็นคนโทรหาพี่ณัฐเอง พี่ณัฐครับผมอยากทำงานด้วย ผมคิดว่าคนเราบางทีเราไม่ควรอโอกาสมาหาฝ่ายเดียวเราควรเดินไปหาโอกาสบ้าง แล้วเราก็ควรจะไปด้วยความพร้อม ผมดูแลตัวเองมาสักพักใหญ่ๆแล้ว แล้วผมก็คิดว่า ผมอยากเก็บงานดีๆไว้สักอย่างอะไรแบบนี้ แล้วผมรู้สึกว่าผมเลือก อะไรที่ผมไม่ทำคือผมไม่ทำ" อ้นกล่าว


ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
    ไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้อง
โดย    TnewsOnline
อ่าน    5,254
14-12-09 17:13
:: คอลัมนิสต์ ::