ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
กทม.-สิงห์ทองพท.ยันยิ่งลักษณ์เตรียมกระเตงน้องไปป์เที่ยวตปท.หลังสนช.แถลงเปิดคดีถอดถอนขณะคำนูณชี้เริ่มเขียนมาตรารธน.5มค.ลุยงานให้เสร็จใน120วัน:               13:56    หวาน!ท็อปแพมแพลนปีใหม่เคลียร์งานสวีตญี่ปุ่นปัดออกงานสยบรักร้าว            13:02    ปตท.บางจาก-พรุ่งนี้ลดเบนซินโซฮอล์60สต.เว้นE85ขณะดีเซลราคาคงเดิม            13:00    ปตท.บางจาก-พรุ่งนี้ลดเบนซินโซฮอล์60สต.เว้นE85ขณะดีเซลราคาคงเดิม            13:00    ปตท.บางจาก-พรุ่งนี้ลดเบนซินโซฮอล์60สต.เว้นE85ขณะดีเซลราคาคงเดิม            06:00    ลีกเอิง-โอลิมปิคมาร์กเซยแกร่งในรังไล่อัดน็องต์สบาย2-0นำฝูงต่อ           
ภรรยาชวนเผยกลับบ้านได้จันทร์นี้อาการดีขึ้นมาก

                    

                        นางภักดีพร สุจริตกุล และนายสุรบถ หลีกภัย บุตรชายนายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมายังโรงพยาบาล เพื่อเยี่ยมอาการป่วยของนายชวน โดยนางภักดีพรเปิดเผยว่า นายชวนมีอาการดีขึ้น หลังแพทย์ปลดสายให้ยาทางเส้นเลือดออก นายชวนจะลุกออกจากเตียงมารับประทานอาหารกลางวันที่โต๊ะอาหารภายในห้องพักผู้ป่วย
                   

                 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทย์ได้แจ้งบรรดาญาติที่มารอเยี่ยมนายชวน ว่า นายชวนอยากกลับบ้านเร็วที่สุด ซึ่งแพทย์คาดว่าจะให้กลับเร็วที่สุดในวันจันทร์ที่ 1 ก.พ.นี้ ส่วนบรรยากาศทั่วไปเนื่องจากเป็นวันหยุด มีเพียงญาติสนิทและผู้ใกล้ชิดมาเยี่ยมเท่านั้น ส่วนบุคคลสำคัญที่ส่งกระเช้ามาเยี่ยมอาการป่วยในวันนี้ มี นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมว.มหาดไทย


โดย    TnewsOnline