ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
14:22    เฟซบุ๊ก-ปนัดดาย้ำไม่เกี่ยวซื้อไมค์ไร้อำนาจจัดงบยันเป็นขรก.เจียมตน            14:00    เฟซบุ๊ก-ปนัดดาย้ำไม่เกี่ยวซื้อไมค์ไร้อำนาจจัดงบยันเป็นขรก.เจียมตน            13:32    บี้รับปากแข็งเรื่องรัก!ยังขอกั๊กสถานะโมมนชนกโวฝ่ายญ.อวยพรวันเกิด            สนามหลวง-คุณชายหมูนำปั่นจักรยานรณรงค์วันคาร์ฟรีเดย์ตั้งเป้าลดใช้เก๋ง30%ภายในปี72/ประจินคาดเปิดเดินรถสายสีน้ำเงินในปี60-นัดถกค่ารถไฟฟ้า27กย.:               12:32    ฟุตซอลอาเซียน-แข้งไทยต้อนลาว11-1กำชัย2นัดติดพรุ่งนี้ดวลลาว13.30น            11:11    มาสเตอร์โพลล์-แกนชุมชนหนุนคสช.ลดลงเหลือ81%แก้ศก.ไฟใต้พอใจรั้งท้าย           
ภรรยาชวนเผยกลับบ้านได้จันทร์นี้อาการดีขึ้นมาก

                    

                        นางภักดีพร สุจริตกุล และนายสุรบถ หลีกภัย บุตรชายนายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมายังโรงพยาบาล เพื่อเยี่ยมอาการป่วยของนายชวน โดยนางภักดีพรเปิดเผยว่า นายชวนมีอาการดีขึ้น หลังแพทย์ปลดสายให้ยาทางเส้นเลือดออก นายชวนจะลุกออกจากเตียงมารับประทานอาหารกลางวันที่โต๊ะอาหารภายในห้องพักผู้ป่วย
                   

                 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทย์ได้แจ้งบรรดาญาติที่มารอเยี่ยมนายชวน ว่า นายชวนอยากกลับบ้านเร็วที่สุด ซึ่งแพทย์คาดว่าจะให้กลับเร็วที่สุดในวันจันทร์ที่ 1 ก.พ.นี้ ส่วนบรรยากาศทั่วไปเนื่องจากเป็นวันหยุด มีเพียงญาติสนิทและผู้ใกล้ชิดมาเยี่ยมเท่านั้น ส่วนบุคคลสำคัญที่ส่งกระเช้ามาเยี่ยมอาการป่วยในวันนี้ มี นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมว.มหาดไทย


โดย    TnewsOnline
อ่าน    1,576
30-01-10 15:22
:: คอลัมนิสต์ ::