ไม่ใช่เหล็กดัดฟันติดคอ...เหตุเด็กหญิง 14 เสียชีวิต เพิ่งพบเบาะแสเพิ่ม อาจโดนฆาตกรรม!!!!

ไม่ใช่เหล็กดัดฟันติดคอ...เหตุเด็กหญิง 14 เสียชีวิต เพิ่งพบเบาะแสเพิ่ม อาจโดนฆาตกรรม!!!!

Publish 2017-07-13 14:57:51

วันนี้( 19/07/60) มีการพบศพเด็กหญิงอายุ 14 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ซึ่งก่อนหน้านั้นมีกระแสข่าวออกมาว่า น้องได้จัดฟันแบบแฟชั่น โดยซื้อชุดเหล็กจัดฟันแฟชั่นมาสวมใส่เอง โดยเหล็กจัดฟันแฟชั่นนั้นสามารถหลุดได้ง่ายและขณะที่เธอนอนอยู่นั้นเหล็กอาจจะหลุดออกจากฟันแล้วลื่นลงลำคอไปขวางหลอดลมและมีการขูดลำคอจนมีบาดแผลทำให้เลือดกลบปาก และขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิต  ต่อมาเพจSocial Hunter ก็ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า นั่นอาจจะไม่ใช่สาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง โดยมีเนื้อหาว่า

 

วันนี้มีการพบศพเด็กหญิงอายุ 14 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน พบที่บริเวณไหล่มีรอยเขียวช้ำและพบกองเลือดอยู่ข้างๆเด็กอาศัยอยู่กับแม่แค่สองคน ช่วงเวลานั้นแม่ออกไปทำงานปกติก่อนกลับบ้านมาช่วงเวลา 05.00 น.ก็พบศพของลูกสาวจึงได้โทรเรียกตำรวจเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ยังไงก็ตามทางตำรวจเองได้สอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยไม่ทิ้งเรื่องฆาตกรรม พยานแวดล้อมระบุว่าคืนเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนนึงเข้ามาบริเวณบ้านซึ่งปกติไม่มี และเด็กหญิงยังมีรูปร่างหน้าตาดีด้วย ทางตำรวจก็จะเรียกสอบหลายทาง ด้าวสามีใหม่ของแม่เด็กหญิงด้วยเช่นกัน ส่วนศพก็ได้นำไปส่งเพื่อชันศูตรหาสาเหตุการตาย ต้องรอผลพิสูจน์ให้แน่ชัดก่อน

 

 

 

 

 ขอบคุณเครดิตจากเพจ Social Hunter