รู้แล้วรีบแชร์ต่อเพื่อคนที่คุณรัก !! ผลไม้ชนิดเดียวเท่านั้นที่มีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์"มะเร็ง"ได้ รีบไปหามาทานกันด่วนๆ !!  (รายละเอียด)

รู้แล้วรีบแชร์ต่อเพื่อคนที่คุณรัก !! ผลไม้ชนิดเดียวเท่านั้นที่มีฤทธิ์ในการทำลายเซลมะเร็งได้ รีบไปหามาทานกันด่วนๆ

ในบ้านเรามีผลไม้หลากหลายชนิดให้เราได้รับประทาน ซึ่งคุณประโยชน์ของผลไม้ในแต่ละชนิดก็มีความแตกต่างไป และผลไม้บางชนิดนั้นยังช่วยรักษาโรคได้อีกด้วย โดยเฉพาะโรคมะเร็งเป็นโรคที่คร่าชีวิตผู้คนเป็นอันดับต้นๆ แต่ถ้าหากเราได้ทานผลไม้หรืออาหารที่มีประโยชน์ จะทำให้เราห่างไกลจากโรคเหล่านี้ได้ 

 

รู้แล้วรีบแชร์ต่อเพื่อคนที่คุณรัก !! ผลไม้ชนิดเดียวเท่านั้นที่มีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์"มะเร็ง"ได้ รีบไปหามาทานกันด่วนๆ !!  (รายละเอียด)

 

ทั้งนี้ผลไม้ในบ้านเรา ที่ล่าสุดทางการแพทย์ได้มีการเปิดเผยถึงรายละเอียด ทำให้พบว่า ผลไม้ชนิดนี้มีฤทธิ์ทำลายเซลมะเร็งได้
ผลไม้ที่ว่านั้นก็คือ สับปะรด 

รู้แล้วรีบแชร์ต่อเพื่อคนที่คุณรัก !! ผลไม้ชนิดเดียวเท่านั้นที่มีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์"มะเร็ง"ได้ รีบไปหามาทานกันด่วนๆ !!  (รายละเอียด)

“สับปะรด” ถือเป็นผลไม้มหัศจรรย์ตัวจริง นอกจากจะเป็นเครื่องมือช่วยลดน้ำหนักได้ดีแล้ว สับปะรด ยังเต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากสารอาหารต่างๆ ได้แก่ วิตามินซี, แมงกานีส, วิตามินบี 1, โฟเลต, ทองแดง, วิตามินบี 6, ไฟเบอร์ และวิตามินบี 5 หรือ แพนโทเธนิค…
ดังนั้น เราจะบอกเหตุผล 10 ข้อที่เราควรรับประทานสับปะรด ผลไม้ที่มีแร่ธาตุ วิตามิน และไฟโตนิวเทรียนท์สูงและช่วยเสริมสร้างสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นนี้ด้วย

1. ทำลายเซลล์มะเร็ง
สับปะรดป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระและยังต้านอาการอักเสบได้ ดังนั้น พวกมันลดความเสี่ยงการเกิดเซลล์มะเร็ง โดยบรอมีเลนควบคุมการเจริญเติบโตของเนื้องอกจึงส่งผลให้ไม่เป็นโรคมะเร็ง

2. เป็นเหมือนยาแก้ไอชั้นดี
น้ำสับปะรดให้ประโยชน์ได้ดั่งยาแก้ไอ เนื่องจากสับปะรดสามารถต่อต้าน ไม่ทำให้ร่างกายเกิดอาการอักเสบ โดยมันจะฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ต่อสู้กับการติดเชื้อ และบรรเทาอาการไอของเราลงได้ นอกจากนี้ เราสามารถใส่น้ำผึ้ง เพื่อเพิ่มความชุ่มคอได้อีกด้วย
 

 

รู้แล้วรีบแชร์ต่อเพื่อคนที่คุณรัก !! ผลไม้ชนิดเดียวเท่านั้นที่มีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์"มะเร็ง"ได้ รีบไปหามาทานกันด่วนๆ !!  (รายละเอียด)

3. การบรรเทาอาการหอบหืด
สับปะรดมีสารอาหารมากมายที่ช่วยบรรเทาอาการหายใจไม่ทันของผู้ที่มีอาการหอบกำเริบ เนื่องจากมีวิตามินซีสูง และยังสามารถป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

4. ป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระ
การรับประทานสับปะรดจึงเป็นผลดี เนื่องจากสับปะรดอุดมไปด้วยประโยชน์ของวิตามินซีที่สามารถทำลายอนุมูลอิสระได้ และวิตามินซียังเป็นสารต้านออกซิเดชันชนิดละลายได้ในน้ำ ลดความเสี่ยงในการเติบโตของโรคร้ายแรงและมะเร็ง

5. ฟอสฟอรัสทำให้กระดูกแข็งแรง
สับปะรดเป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่เต็มไปด้วยฟอสฟอรัสที่ช่วยรักษาสุขภาพฟันและกระดูกให้ดีขึ้น โดยสับปะรด 1 แก้วกาแฟให้ฟอสฟอรัสมากถึง 14 มิลิกรัม

 

รู้แล้วรีบแชร์ต่อเพื่อคนที่คุณรัก !! ผลไม้ชนิดเดียวเท่านั้นที่มีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์"มะเร็ง"ได้ รีบไปหามาทานกันด่วนๆ !!  (รายละเอียด)

 

CR.chicvariety