โซเชียลแชร์ว่อน !! ภาพอดีต ยิ่งลักษณ์ ถ่ายแบบแฟชั่นลงนิตยสาร ตอนอายุ 22 ปี กับคอลัมน์ ความสวยที่บาดคม ?? (ภาพ+รายละเอียด)

โซเชียลแชร์ว่อน !! ภาพอดีต "ยิ่งลักษณ์" ถ่ายแบบแฟชั่นลงนิตยสาร ตอนอายุ 22 ปี กับคอลัมน์ "ความสวยที่บาดคม" ?? (ภาพ+รายละเอียด)

Publish 2017-07-25 13:06:39

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ pantip ได้นำภาพของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มาลงในกระทู้ หลังจากเพจเฟสบุคที่ใช้ชื่อว่า แต้ว บอกอ MODEL (แต้ว บอกอ MODEL) ซึ่งเป็นเพจรวบรวมภาพหน้าปกและภาพถ่ายแบบแฟชั่นของนิตยสารยุคเก่าๆ ได้เผยแพร่ภาพแฟชั่นของนิตยสาร Generation ปีที่ 1ฉบับที่ 9 ประจำเดือนกรกฏาคม 2533  ในคอลัมน์ TASTE หน้า 170-171นิตยสาร GENERATION เขียนโดยกานต์ นิวเวฟ
ภาพแฟชั่นที่ว่ากันว่า เป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ที่ได้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมตรี ซึ่งขณะนั้นมีวัยเพียง 22 ปี มาเป็นนางแบบให้
โดยภาพดังกล่าวจากนิตยสาร Generation นั้น เป็นภาพที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า Natta Intraram (Natta Intraram) ได้ส่งมาให้เพจ แต้ว บอกอ MODEL อีกทีหนึ่ง


ทั้งนี้ คุณ Natta ได้พิมพ์ข้อความบรรยายภาพว่า
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ "ปู-ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" มีแววเป็นนางแบบตั้งแต่ยังเรียนปริญญาโทที่อเมริกา แต่กลับมาถ่ายแบบลงแมกกาซีนในเมืองไทย เธอสวยและบาดคมจริงๆ ก่อนที่อีกยี่สิบปีถัดมา เธอคนนี้ยืนอยู่ในฐานะผู้นำระดับชาติที่มีคนรัก (และคนชัง) มากที่สุด ซึ่งวันนี้เป็นเพียงอดีตไปแล้ว

 

CR.pantip

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์