หนีไม่พ้น!! แก๊งยิงถล่มวินจักรยานยนต์ปี57 หลังหลบหนีอยู่หลายปี ล่าสุดตำรวจกองปราบนำตัวส่งศาล

Publish 2017-07-26 14:10:31

  วันนี้ตำรวจกองปราบควบคุมตัว นายอโณทัย เกิดสันติ หรือ อาร์ท จำเลยตามหมายจับศาลอาญา ในคดียิงถล่มวินรถจักรยานยนต์ ที่สถานีขนส่งหมอชิตเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2557 จนมีผู้เสียชีวิต 5 ศพ มาที่ศาลอาญา รัชดา
  โดยนายอโณทัย หรือ อาร์ท เคยถูกจับครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ในความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่น ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมือง แต่ได้หลบหนีประกันในชั้นศาล ต่อมา ศาลได้พิจารณาตัดสินให้ นายอโณทัย จำเลย ติดคุกตลอดชีวิต โดยไม่มีการลดโทษ เพราะมีพฤติกรรมหลบหนีในชั้นศาล

                                      
 
โดยเมื่อวานนี้ ตำรวจกองปราบ สามารถจำกุมตัวนายอโณทัย พร้อมผู้ต้องหาอีก 1 รายได้ คือ นายวรวุธ จันทนะสุคนธ์ หรือ ตั้ม ผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุในขณะนั้น ได้ที่ อำเภอแม่สอด จังหวัด ตาก และคุมตัวมายังกองบังคับกองปราบปรามเพื่อสอบปากคำ  โดยแยกกันฝากขัง เนื่องจากนายอโณทัย หรือ อาร์ท ศาลมีคำสั่งตัดสินไปแล้ว ส่วนนายวรวุธ หรือ ตั้ม คาดว่าจะมาขออำนาจศาลฝากขัง วันพรุ่งนี้ เนื่องจากสอบปากคำอยู่ที่ สน.บางซื่อ และยังอยู่ในการควบคุมของ ตำรวจ 48 ชั่วโมง
                         


 สำหรับคดีนี้มีผู้ต้องหามีทั้งหมด 4 คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน คือ นายชิดชัย หรือหนุ่ย ชมพูเจริญ อายุ 42 ปี หัวหน้าแก๊ง / นายสุรชัย สร้อยทอง หรือ ต้น  จับได้เมื่อวันที่ 26 เมษายน / และ  นายวรวุธ จันทนะสุคนธ์ หรือ ตั้ม และ นายอโณทัย เกิดสันติ หรือ อาร์ท สำหรับนายอโณทัย จับได้เมื่อวานนี้ โดยศาลพิจารณามีสั่งจำคุก นายอโณทัย ตลอดชีวิต

                

                           

                                             ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เดชา บัวน้อย