เชื่อได้หรือไม่!?!?  ลุงสนามหลวง  เผย เชื่อ! โกตี๋  โดนปิดเคส แน่นอน

เชื่อได้หรือไม่!?!? "ลุงสนามหลวง" เผย เชื่อ! "โกตี๋" โดนปิดเคส แน่นอน

Publish 2017-08-02 14:38:18

      จากกรณีการหายตัวไปของนายวุฒิพงศ์  กชธรรมคุณ หรือ "โกตี๋"  และทางสื่อสายแดงก็ได้พยายามสะพัดข่าวว่าโดนทางการสั่งอุ้มฆ่า  ซึงทางฝั่งรัฐบาลเองก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าทางรัฐบาลไม่มีส่วนรู้เห็นใดใดในเรื่องดังกล่าว และไม่ทราบด้วยว่า นายโกตี๋นั้น หายตัวไปไหน

 

       ขณะเดียวกันนั้นนายชูชีพ ชีวะสุทธิ์ หรือ "ลุงสนามหลวง" อีกหนึ่งผู้ต้องหาที่ถูกทางการออกหมายจับฐานหมิ่นสถาบัน ซึ่งขณะนี้ก็ต้องหนีทางการไปกบดานอยู่ประเทศเพื่อนบ้านไม่ต่างกันกับนายโกตี๋  ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลกับทางบีบีซีไทยถึงกรณีดังกล่าวโดยบอกว่า   ตนเชื่อว่านายโกตี๋ นั้นน่าจะ ถูก "ปิดเคส" หรือจะว่าง่ายๆคือเสียชีวิตไปแล้วนั่นเอง หลังจากได้ถูกกลุ่ม ชายชุดดำ

นำตัวไปจากบ้านพักในกรุงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยเชื่อว่านายวุฒิพงศ์ น่าจะเกิดอาการหัวใจวาย

    และยังกล่าวอีกว่าได้รับข้อมูลว่ามีผู้อยู่ในเหตุการณ์ทั้งสิ้น 3 คนด้วยกัน อันได้แก่ นายโกตี๋ ภรรยา และเพื่อนสนิท โดยคนทั้งสามนั้นเป็นกลุ่มคน ที่ถือได้ว่า "ปิดลับ" ที่สุดในบรรดาผู้ที่หลบหนีอยู่ในประเทศเพื่อนบ้านราว 40-50 คน โดยในจำนวนนี้มี 10 คนที่อยู่ในข่ายถูก "ปราบ"       โดยนายชูชีพอ้างว่าที่ผ่านมาทางการของประเทศที่อาศัยอยู่ได้เคยให้ย้ายออกจากประเทศ แต่ก็ไม่สามารถกระทำได้เนื่องจากไม่มีประเทศใดที่รองรับ และหากหนีไปกัมพูชาก็กลัวจะ หนีเสือปะจระเข้ เข้าไปอีก

 

    ทั้งนี้ เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา นายโกตี๋ ก็เคยให้สัมภาษณ์กับทางบีบีซีไทย ด้วยตัวเองว่า  ในช่วงหลังเกิดเหตุระเบิดที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ว่า  ได้ออกจากลาวมาเคลื่อนไหวอยู่ในฝั่งไทยแล้ว ซึ่งขณะนั้นก็มีข่าวแว่วๆ ออกมาว่าหรือการก่อการร้ายในครั้งนั้นจะเกี่ยวเนื่งอเชื่อมโยงกับนายโกตี๋หรือไม่อย่างไร   หากแต่นายชูชีพ กลับบอกว่าเรื่องนี้ไม่จริงที่นายโกตี๋พูดมาเช่นนั้นก็เพื่อที่จะปกปิดพิกัดที่ตนอยู่ ณ ขณะนั้นเอาไว้ก็เท่านั้นเองระบุว่าไม่เป็นความจริง และเห็นว่าการพูดดังกล่าวของนายวุฒิพงศ์เป็นเพียงการ ปกปิดที่อยู่จริงเท่านั้น
    
    จากทั้งหมดทั้งมวลที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้น ถึงแม้ว่าหนึ่งในบขวนการแดงนอก  อย่างนาย ชูีชพ หรือ "ลุงสนามหลวง"  จะออกมาพูดว่าโกตี๋นั้น เสียชีวิตไปแล้วจริงๆ จากการโดนอุ้มฆ่า  แม้ว่าจะอ้างถึงการปกปิดที่อยู่  หรือที่อยู่ของนาย โกตี๋ขณะ ที่หลบซ่อนตัวนั้นถูกปกปิดเอาไว้เป็นความลับก็ตามแต่ ก์ยังไม่สามารถปักใจเชื่อได้ว่า  นายโกตี๋เสียชีวติแล้ว  และเป็นฝีมือของใคร   จนกว่าจะพบเบาะเเสใดใดที่สามารถเป็นหลักฐานยืนยันแน่ชัด


 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฏฐธิดา สิทธิผล