ไปเรียนหรือไปทำสงคราม!! อาวุธเพียบ "นักเรียน-นักเลง" โรงเรียนเดิมอีกแล้ว รู้ไม๊ชาวบ้านเขาเดือดร้อน!! (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-08-02 19:57:49

เมื่อวันที่2 ส.ค.60 จากกรณีที่แฟนเพจชื่อดัง อย่าง Social Hunter  ได้มีการเผยแพร่ ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจได้การตรวจค้นอาวุธกลุ่มนักเรียนโรงเรียนช่างแห่งหนึ่ง ระบุว่า

"เตรียมปะทะ เด็กเทพช่างจัดกำลังปะทะเด็ก ปค.

พวกคุณจะตีไรกันไปตีกลางทุ่งนะไอ้-ัส จะได้ไม่เดือดร้อนชาวบ้านที่เค้าใช้ชีวิตอย่างปกติสุข พ่อแม่มึงส่งมาเรียน ไม่ได้ส่งไปทำสงคราม !!!!
ตีกันฟันกันตาย-่าแล้วจุดไฟเผาตัวเองให้จบๆสะนะจะได้ไม่เป็นภาระสังคม !!!!

**หลังไมค์มันมาดิ้นกันว่าเสื่อมเสียสถาบันที่กูเอามาลง ใครดิ้นหลังไมค์เรื่องไอ้เด็กพวกนี้อีก กูจะจับออกมาเรียงตัวหน้าเพจ **

#ปรายฟ้า"

 

 

 

 

 

 

 จากการตรวจสอบ พบว่า ก่อนหน้านี  ก็ได้เป็นข่าวคึกโคมในโลกโซเชียลมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อไม่นานมานี้

  เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 25 ก.ค. เจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.พระโขนงรับแจ้งเหตุนักเรียนโรงเรียนปทุมคงคาและโรงเรียนเทคโนโลยีกรุงเทพช่าง รวมกลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน บริเวณปากซอยสุขุมวิท77 จึงเดินทางไประงับเหตุ ต่อมาทางนายอภิเดช ประกิ่ง ผู้ปกครองของด.ช. ภูวดล กนกแก้ว อายุ 15 ปี นักเรียนโรงเรียนปทุมคงคา ได้เดินทางมาแจ้งความลงบันทึกวันว่า หลานของตนเองถูกเด็กนักเรียนโรงเรียนกรุงเทพช่างรุมทำร้าย โดยใช้อาวุธมีดจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับรถมอร์เตอร์ไซด์ได้รับความเสียหาย ซึ่งเรื่องดังกล่าวทางเจ้่าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องไว้แล้ว เหลืิอเพียงรอให้ผู้้เสียหายเดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม จะได้ทำการสอบสวนหาคนกระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

 

 


 

อย่างไรก็ตามก็ต้องติดตามดูสำหรับมาตรการลงโทษนักเรียนนักเลงกลุ่มนี้ และที่สำคัญจะมีวิธีการใดจะสามารถแก้ไขในระยะยาว

 

ขอบคุณSocial Hunter


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน