กลิ่นคาวเลือดในกรุงเทพยังไม่ทันหาย!! เด็กอาชีวะย่านนครปฐม โดนคู่อริขี่ จยย.ไล่ฟัน เสียหลักชนฟุตบาท ดับ 1 สาหัส 1 (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-08-03 14:26:11

   วันที่ 3 ส.ค.60 เกิดเหตุนักเรียนอาชีวะย่านนครปฐม 2 สถาบันขับรถจักรยานยนต์มาพบกันบนถนนเพชรเกษมใช้อาวุธมีดไร่ฟันกันจนเป็นเหตุทำให้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีแต่หนีไม่ทันคนซ้อนท้ายถูกฟันที่ศีรษะ จึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปชนขอบฟุตบาทป้ายบอกทางเสียชีวิตไป 1 ราย เจ็บอาการสาหัสอีก 1 ราย   ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นาย ศุภวิทย์ บุญมี 16 ปี นักเรียน ปวช.ปี 1 นอนหงายข้างๆมีรถจักรยานยนต์ ฟีโน่ ดำทอง พร้อมหมวกกันน็อคสีดำ 1 ใบ และกระเป๋าสะพาย 1 ใบ ใกล้เคียงมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส มีบาดแผลที่ศรีษะสาหัส มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ นครปฐม

   จากการสอบถามเพื่อนนักเรียนที่นั่งรถเมล์ สาย 402 มหาชัย-นครปฐม ขึ้นรถมาจาก ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม มาประมาณ 5-6 คนเพื่อที่จะมาเรียนระหว่างทาง ต.ศีรษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้เจอนักเรียนต่างสถาบัน ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีขาวมาด้วยกัน 3 คน ไม่ทราบทะเบียนพร้อมอาวุธมีด จะขึ้นมาบนรถเมล์ที่พวกตนนั่งอยู่ พวกตนจึงได้ตะโกนออกไปว่า "ไม่เล่นเพราะว่าบนรถเมล์มีพระสงฆ์นั่งมาด้วย" จนคนขับรถเมล์เห็นท่าไม่ดีจึงได้ขับรถพาหนีอย่างเร็ว จากนั้นกลุ่มนักเรียนต่างสถาบันทั้ง 3 คน จึงได้ขับรถจักรยานยนต์ไร่กวดเพื่อนของตนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ไปก่อนหน้านี้แล้ว จนมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุแล้วใช้อาวุธมีดฟันไปที่เพื่อนของตนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกัน จากนั้นเพื่อนได้ขับรถหนีจนไปชนเข้ากับขอบฟุตบาทและป้ายบอกทางและไปชนขอบฟุตบาทอีกที่จนทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายและบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว


   ทั้งนี้ ผกก สภ.สามความเผือก ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไร่ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางตั้งแต่หน้าวัดศีรษะทองมาจนถึงเขตเมืองนครปฐม แล้วเพื่อที่จะดูรถคันก่อเหตุว่าหมายเลขทะเบียนใดแล้ว

ขอบคุณภาพและข้อมูล facebook page : BAA BIN


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน