คู่รักสุดสวีท หนุ่ม-นิโคล จับมือกันทำบุญช่วยชาติ กับโครงการ ตัดช่วยชาติ เงินทุกบาททุกสตางค์ มอบให้พี่น้องคนไทยทุกภาคที่ประสบภัยน้ำท่วม

คู่รักสุดสวีท "หนุ่ม-นิโคล" จับมือกันทำบุญช่วยชาติ กับโครงการ "ตัดช่วยชาติ" เงินทุกบาททุกสตางค์ มอบให้พี่น้องคนไทยทุกภาคที่ประสบภัยน้ำท่วม

Publish 2017-08-07 12:48:48

หลังจากเปิดตัวคบกันอย่างเป็นทางการ สำหรับคุณหนุ่ม ศรราม และ คุณนิโคล เทริโอ ช่วงนี้ก็มีภาพสวีทหวานออกมาให้แฟนๆได้อิจฉากันเป็นแถวๆ
ซึงเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้ไปเที่ยวกันที่หัวหิน เล่นเอาทะเลที่ว่าเค็ม ยังหวานเป็นน้ำตาลไปเลยก็ว่าได้แต่ล่าสุดทั้งคู่ได้ทำความดีต่อสังคม ด้วยการ .... มาร่วมงาน เกิดมาช่วยชาติ "ตัดช่วยชาติ"
ที่ siam paragon งานนี้เป็นการอาสาจากช่างชื่อดังของเมืองไทยมาตัดผม แล้วนำเงินค่าตัดผมบริจาคทุกบาททุกสตางค์ให้กับมูลนิธิเพื่องพึ่ง(ภา) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อไปช่วยพี่น้องภาคอีสานและภาพเหนือที่น้ำท่วมอยู่ในตอนนี้ สามารถโอนเงินเข้าบัญชีเกิดมาช่วยค่ะ

 

และนี้ก็เป็นข้อความในอินสตาแกรมที่ คุณนิโคล ได้โพสต์ภาพบรรยากาศภายในงาน ที่คุณหนุ่มศรราม และ นิโคล ได้ร่วมด้วยช่วยกันในการเป็นตัวแทนรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือพี่น้องคนไทยทุกคนที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมในขณะนี้


ภาพบรรยากาศภายในงาน "ตัดช่วยชาติ"

 

CR.อินสตาแกรม nicolenicole23


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน