สเปนเซอร์ ติวเข้มชบาแก้วกลางฝน ย้ำความมั่นใจก่อนดวลเวียดนาม

"สเปนเซอร์ ติวเข้มชบาแก้วกลางฝน ย้ำความมั่นใจก่อนดวลเวียดนาม"

Publish 2017-08-21 23:28:52

วันที่ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 15.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น  ทัพชบาแก้วไทยเดินทางไปลงฝึกซ้อมที่สนามปาดัง คาเลป อมาน แต่สภาพอากาศไม่เป็นใจมีฝนฟ้าคะนองและเกิดฟ้าผ่าเป็นระยะ ในช่วงที่นักกีฬาลงวอร์มร่างกาย ทำให้ต้องพักการซ้อมออกไป หลังจากฟ้าเปิด สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือใหญ่ จึงนำนักเตะชุด

 

 หลักลงฝึกซ้อม โดยพักนักเตะชุดที่เล่นกับมาเลเซีย ให้เป็นโปรแกรมยืดเหยียดฟื้นฟูร่างกาย โดยทั้งหมดใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง โดยติวเข้มแผนการเล่นกับเวียดนาม ซึ่งถือเป็นนัดสำคัญอีก 1 นัด ในการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่  29 ของทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย


ด้านสเปนเซอร์ ไพรเออร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ให้โอวาทกับนักกีฬาหลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อม ว่า สิ่งสำคัญสำหรับเกมเวียดนามคือเกมรับที่เหนียวแน่น นักเตะของเราจะต้องเล่นอย่างมีระเบียบวินัย รวมถึงทุกคนต้องมีความมุ่งมั่น และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ผมไม่อยากให้ทุกคนกดดันที่ชัยชนะจนลืมนึกถึงกระบวนการเล่นที่ดีตามที่เราฝึกซ้อมกันมา ผมเชื่อว่าถ้าในสนามทุกคนทำได้ดี ชัยชนะเป็นของทีมชาติไทยแน่นอน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน วันที่ 22 สิงหาคม 2560 ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ เวียดนาม ในเวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ที่สนามยูไอทีเอ็ม ชาห์ อลัม **ไม่มีการถ่ายทอดสด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน