จริงใจหรือเหน็บใคร!?!? ยิ่งลักษณ์โพสต์บอก...เราจะสื่อความรู้สึกถึงกัน โดยไม่พบหน้า

จริงใจหรือเหน็บใคร!?!? ยิ่งลักษณ์โพสต์บอก...เราจะสื่อความรู้สึกถึงกัน โดยไม่พบหน้า

Publish 2017-08-24 11:52:25

โดยวันนี้ (24 ส.ค.60) ทางเฟสบุค Yingluck Shinawatra ของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตรได้โพสต์ข้อความที่คล้ายจะเหน็บแนมรัฐบาล ที่จะมีการจับตาเกี่ยวกับมาตรการความปลอดภัยในวันศุกร์ที่จะมาถึงนี้ โดยมีรายละเอียดโพสต์ดังนี้

ดิฉันขออนุญาตกล่าวถึงวันฟังคำพิพากษาคดีของดิฉันที่ศาลฎีกาฯ ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ ดิฉันทราบถึงความห่วงใย และความเมตตา ของพี่น้องประชาชนที่รับรู้ถึงความทุกข์ร้อน และความยากลำบากที่ดิฉันประสบอยู่ แต่ดิฉันเห็นว่าการเดินทางมาศาลเพื่อให้กำลังใจดิฉันนั้น ครั้งนี้เราจะไม่ได้พบปะ เห็นหน้า หรือสื่อความรู้สึกถึงกันได้เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ด้วยเหตุที่ฝ่ายความมั่นคงได้จัดระเบียบของผู้ที่จะเดินทางมาศาลผิดไปจากทุกครั้ง ทั้งที่เจตนาของพวกเราทุกคนเพียงต้องการมาให้กำลังใจซึ่งกันและกันเท่านั้น

ทั้งนี้ ดิฉันมีความห่วงใยต่อทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องประชาชน หรือแฟนเพจ และไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอันอาจเกิดจากมือที่สาม ดังเช่นที่ฝ่ายความมั่นคงให้เหตุผลมาโดยตลอด ดิฉันจึงขอให้ทุกท่านที่ห่วงใย และต้องการให้กำลังใจดิฉัน ไม่ต้องเดินทางมาศาลฯในวันพรุ่งนี้ และขอให้ทุกท่านให้กำลังใจดิฉันโดยการรับฟังข่าวสารอยู่ที่บ้าน เพื่อความไม่สุ่มเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาอันไม่คาดคิดจากผู้ที่ไม่หวังดีต่อบ้านเมือง และต่อพวกเราทุกคน

ขอขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจากเฟสบุค Yingluck Shinawatra

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธนาภรณ์ เกตุชาติ

ติดตามข่าวอื่นๆ