ถ้าไม่มีปืนในมือจะเก่งขนาดนี้มั้ย!! ชายกลางคนสุดกร่างเดินถือปืนลงจากรถมาด่าๆและตบคู่กรณีเหตุซอยแคบรถสวนทางกันไม่ได้ (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-08-29 08:20:48

วันที่ 28 ส.ค.60 เพจดัง YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Phonchai Saelim เหตุเกิดที่ จ.ปราจีนบุรี เป็นวินาทีเจ้าของคลิปกำลังจะลงจากรถไปเจรจากับคู่กรณีอีกคันนึงซึ่งคาดว่าเหตุการณ์ก่อนหน้าถ่ายคลิปคงตกลงกันไม่ได้ว่าใครจะไปก่อน-หลัง เนื่องจากภายในซอยเป็นซอยที่แคบและมีรถจอดอยู่อีกทำให้แคบไปอีก ฝ่ายคู่กรณีเกิดอาการฉุนเฉียวถือปืนลงมาเจรจาด้วยแต่ไม่ฟังอะไรใครทั้งนั้นลงมาด่าทอและใช้กำลังด้วยการตบเจ้าของคลิปด้วยความไม่เกรงกลัวอะไรทั้งสิ้นทั้งที่เจ้าของคลิปจะลงมาขอโทษแต่กลับโดนทำร้ายร่างกายอย่างสุดกร่างโดยเนื้อหาระบุว่า ...

ไอ้คนนี้มันอยากดังอ่ะครับ มันถือปืนเดินมาตบคนอื่นครับ..เหตุเกิดที่ปราจีนบุรีซอยหลังบิ๊กซีครับ..สาเหตุน่าจะเกิดจากซอยแคบขับรถสวนกันไม่ได้ครับ

โชว์เก๋าถือปืนลงมาด้วย

 

 

 


       จากเหตุการณืดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่า คนไทยยุคนี้มีความใจร้อนและไม่มีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมท้องถนน เพียงแค่ตกลงกันไม่ได้ว่าใครไปก่อน-หลังก็จะจบปัญหาด้วยการใช้กำลังและอารมณ์และยิ่งกว่านั้นยังมีอาวุธที่พกพากันง่ายๆโดยไม่กลัวอะไรและยิ่งทำให้ดูมีอำนาจมากขึ้นโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ซึ่งทั้งๆที่เรื่องแค่นี้ก็ตกลงกันได้ จบด้วยการแค่ว่ายอมให้ใครคนหนึ่งไปก่อนแค่นั้น ทั้งที่เจ้าของคลิปก็ไม่ได้คิดจะไปต่อว่า ลงมือกระทบทั่ง เพราะจะลงไปขอโทษเพื่อไม่ให้เรื่องบานปลายแต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลับเป็นดังกล่าว และถ้าเจ้าของคลิปไม่ยอมที่จะโดนทำร้ายร่างกายแล้วไปแจ้งความเรื่องก็บานปลายไปกันใหญ่จึงเกิดเป็นการแชร์ในโลกออนไลน์ครั้งนี้ขึ้น ซึ่งเห็นทั้งหน้า ทั้งทะเบียนรถ หลักฐานพร้อม คู่กณณี (เสื้อฟ้า) อาจจะต้องโดนดำเนินคดีและเป็นตราบาปสังคมต่อไป

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล  YouLike (คลิปเด็ด) Phonchai Saelimติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์

ติดตามข่าวอื่นๆ