ร้านเสริมสวยพ่นพิษ !! เบล นันทิตา แฉกลอุบายสุดแย่ เอาเปรียบผู้บริโภค เก็บเงินค่าทำสีผม 2 หมื่น ??

ร้านเสริมสวยพ่นพิษ !! "เบล นันทิตา" แฉกลอุบายสุดแย่ เอาเปรียบผู้บริโภค เก็บเงินค่าทำสีผม 2 หมื่น ??

Publish 2017-09-01 07:59:56


เป็นข่าวครึกโครมกันอีกแล้ว สำหรับร้านเสริมสวย แต่คราวนี้ถึงคราวผู้บริโภคถูกเอาเปรียบบ้าง ล่าสุดในเฟสบุคของ คุณเบล นันทิตา ได้นำเรื่องราวของตนเองมาแชร์ในเฟสบุคส่วนตัว หลังเธอนั้นถูกเจ้าของร้านทำผมแห่งหนึ่งเอาเปรียบ ด้วยการค้ากำไรเกินควร คิดค่าทำสีผมถึง 2 หมื่นบาท

 




เรื่องมีอยู่ว่า ไปทำสีผมที่ร้านเสริมสวยอยู่ร้านนึงในตัวเมืองโคราช  เราเห็นป้ายติดหน้าร้านราคาทำสี 1,000- 2,500 เราก็เห็นว่าฝีมือดีเลยไปใช้บริการ แต่พอหลังจากทำเสร็จ นางบอกว่า ทั้งหมด 20,000 บาท นะคะ เราก็ตกใจว่า จริงเหรอ ถามกลับไปว่า ทำไมถึง20,000 คะ นางบอกว่า อ่อ พี่สมัครMember ให้เลยอะคะ เพราะที่นู๋ทำทั้งหมดวันนี้ ทั้งหมด 7,000 บาทคะ เราก็ตกใจละตั้งสติ เอ่อ พี่คะ งั้นนู๋ขอจ่ายค่าทำสีอย่างเดียวละกัน 7,000 บาท ส่วนค่าMember ขอเอาใว้เป็นเดือนหน้านะคะ (ปฏิเสธแบบสุภาพ) แล้วเดินออกมายิ้มๆ ในใจก็คิดว่า ไม่เป็นไร ทำบุญละกัน  และที่สำคัญผมสั้นด้วย คือทุกวันนี้ ทำไมถึงเป็นกันไปได้ขนาดนี้ #ขอระบายหน่อยเถอะคะ  #เราว่ามันเกินไปจริงๆ #อย่าให้เรื่องถึงนายก 


ล่าสุด คุณเบล นันทิตา ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเพจอีจัน ถึงเรื่องราวที่เธอเจอในวันนั้น ว่าไม่อยากให้คนอื่นต้องมาเจอเรื่องราวแบบนี้อีก ไม่ได้คิดแค้นโกรธทางเจ้าของร้าน. แต่ที่ออกมาพูด เพื่อเป็นอุทาหรณ์ของใครหลายๆคน หากจะไปทำผมควรถามราคาให้แน่ชัด ขณะที่เจ้าของร้านเองก็ไม่ควรเอาเปรียบผู้บริโภคแบบนี้. 

และหลังจากที่คุณ เบล ได้นำเรื่องราวนี้มาแชร์ในเฟสบุค ก็มีผู้ใช้เฟสบุคอีกหลายคน ที่เคยประสบเหตุการณ์แลบเดียวกับ และเป็ยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับร้านทำผมที่เดียวกันอีกด้วย

CR.เพจอีจัน , belle nuntita



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์