ด่วน..ปิดเมืองไล่ล่ามือบึ้ม!! เจ้าหน้าที่สนธิกำลังปิดเมืองปัตตานีไล่ล่าแกนนำมือบึ้มทหารพรานฯ ชาวเน็ตหวัง..ปืนลั่นใส่มันทีเถอะ

ด่วน..ปิดเมืองไล่ล่ามือบึ้ม!! เจ้าหน้าที่สนธิกำลังปิดเมืองปัตตานีไล่ล่าแกนนำมือบึ้มทหารพรานฯ ชาวเน็ตหวัง.."ปืนลั่นใส่มันทีเถอะ"

Publish 2017-09-24 18:46:28

วันที่ 24 ก.ย.60เพจพลังใจถึงชายแดนใต้ ได้แชร์ภาพสถานการณ์ของการสนธิกำลังไล่ล่าค้นหาแกนนำลอบวางระเบิดทหารพรานฯและมีการสูญเสียสุดสะเทือนใจที่ผ่านมาโดยาะบุว่า

...#สนธิกำลังปิดเมืองสายบุรี_ปัตตานี_ไล่ล่า
            "ยาการียา บาโง" 
หลังสอบข้อมูลเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า...เป็นแกนนำลอบวางบึ้มทหารพรานฯ​​​​​​

...#ขอใหมันสู้ครับ_จะได้วิสามัญฯให้ตายตกไปตามกัน...

      หลังจากที่ได้แชร์ภาพกระบวนการจัดเตรียมกำลังไล่ล่าแกนนำเหตุการณ์ดังกล่าวแล้วต่างมีชาวเน็ตเจ้ามาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และขอให้จับคนร้ายให้ได้เร็วไว บ้างระบุว่า อุ้มไปเลยคะ พวกนี้ต้องเอาจริง อย่ามัวแต่มาอ้างศาสนา. ศาสนาไหนเท่าเทียมกันภายใต้รัฐธรรมนุญตัวเดียวกัน. เดํดขาดใช้ได้แล้ว เราเสียมาเยอะแล้ว. ที่นี่ประเทศพุธ ไม่ใช่อิสลามตะวันออกกลาง,อาวุธยุทโธปกรณ์ที่จัดหาซื้อไว้ด้วยเงินจำนวนสูงก็เพื่ออะไร..ถ้าไม่นำมาใช้ในสถานการณ์อย่างนี้..จะมีไว้ทำไม..,ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครองให้เจ้าหน้าที่ทุกท่านแคล้วคลาดปลอดภัยนะคะสาธุๆ,ขอให้จับได้และอย่าปล่อยออกมาจนกว่าจะปรับทัศนคติสำเร็จ เอาใจช่วยค่ะ,อย่าใจอ่อนจับตายเถอะ


ขอบคุณภาพจาก เพจพลังใจถึงชายแดนใต้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์

ติดตามข่าวอื่นๆ