จะซีซีไหนก็คนไทยเหมือนกัน!! บิ๊กไบค์เบิ้ลเครื่องใส่ จยย.ข้างหน้า คู่กรณีฉุนจัดจอดรถขวางหน้าลงมาวางมวยกันกลางถนน (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-09-25 13:29:00

    วันที่ 25 ก.ย. 60 เพจ เฮียขับรถ ได้แชร์คลิปการทะเลาะวิวาทบนท้องถนนของผู้ขับขี่จักรยานยนต์ 2 คัน ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก  นายเอก ซุปโตคร้าบ โดยเหตุการณ์ในคลิปเป็นเหตุการณ์เป็นช่วงจราจรติดขัด จึงทำให้รถจักรยานยนต์สามารถวิ่งได้แค่ตรงกลางช่องว่างระหว่างรถยนต์ ซึ่งคู่กรณีทั้ง2ฝ่ายนั้นเป็น bigbikeกับรถจักรยายนนต์แบบออโตเมติค ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่ารถเยอะก็ต้องขับขี่ด้วยความเร็วที่ช้าลง แต่ด้วยผู้ขับขี่ bigbike มีความใจร้อนหรือด้วยซีซีรถของตนนั้นใหญ่และอาจทำให้ท่อนั้นดังหรืออย่างไรก็ตามนั้นจึงเป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์คันเล็กโมโหและเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้นดังคลิป โดยระบุว่า  สนามมวยยกระดับหว่ะ จากการคาดการของกูนะ รถติดเนี่ย มอไซวิ่งได้แถวเดียวตรงกลาง แล้วไอ้ข้างหน้าหน้าจะช้า BB เลยเบิ้ลเครื่องบอกประมาณว่ากูอยู่ข้างหลังมึง มึงหลบไปซะรถกูแรงนะว๊อย พอรถเล็กได้ยินดังนั้น ก็เลย จอดขวางแม่งซะเลย แล้วก็เลยลงมาซัดกัน แต่รถเล็กหมวกหลุด เลยโดนชุดใหญ่ เรื่องที่มีก็น่าจะเป็นประมานนี้ อย่าเชื่อกูนะ กูเขียนบทหนังมาหลายเรื่องละ


       หลังจากที่ได้แชร์ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กับพฤติกรรมการขับขี่ของทั้ง 2 คู่กรณีกับการใช้ถนนร่วมกันละการตวบคุมอารมณ์ของทั้งคู่ บ้างระบุว่า  บิ๊กไบค์ ถามว่าแรงมั๊ย แรงครับ ราคาแพงมั๊ย แพงครับ แต่ ผมให้คุณค่า ศักยภาพ รถบิ๊กไบค์ ไม่ต่างอะไรกับ รถมอเตอร์ไซค์ทั่วๆไป ที่ ทำประโยชน์ได้แค่ ขี่ไปซื้อ ข้าวกล่อง หรือ ก๋วยเตี๋ยวหน้าปากซอย แค่นั้น,ชุดใหญ่ ทางมันมีแค่ช่องกลางช่องเดียว มึงก็ใจเย็นๆหน่อย ไอ้คันข้างหน้ามึงก็รู้ทางมันมีช่องเดียวก็น่าจะขับเร็วๆหน่อย สรุปพอๆกัน กูนี้ประจำเข้าเกียร์ผิด โดนด่าพ่อประจำ กูก็ทำหน้ามึนๆ ใจก็อยากตะโกนกลับกูไม่ได้เบิ้ลกูเข้าเกียร์ผิด!,สันดานแบบนี้แหละครับ ถ.บางนาตราดมี8เลนโล่งๆ แม่งต้องวิ่งขวาสุด. ทั้งๆที่มีป้ายห้ามมอไซค์เข้า. ไม่ไปวิ่งข้างบนทางด่วนเลยล่ะมึง,แต่ท่อก็ดังจริงนะขนาดเสียงเข้ามาในกล้องหน้ารถ,พี่เค้าจะเบิ่ลทำไม..ก้อรถมันติด มอไซวิ่งได้แถวเดียวอ่าคับ พี่เท่มากคับพ้มมมมม 555,ทั้งที่จริงๆแล้วมันอยู่ที่ตัวบุคคลแท้ๆ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับขนาดCCแต่อย่างใด,แทนที่จะขอทางดีๆก็ไปเบิ้ลใส่เค้า เป็นกูกูก็โกรธวะ,เขาคิดว่ารถเขาแรง อยากจะลองเบียดข้างเบาๆสักที่ที่ 100km/h อยากรู้จะแรงจริงป่าว,อย่าโทษตัวรถครับ มันเป็นที่สันดานคน,บีบแตรซะก็แล้ว,มองสองมุมนะ กุขี่ทั้ง125 และ900cc วันไหนรถติด กุขี่125 กุจะมองข้างหลัง ถ้าช้ากว่าคันหลัง จี้ตูดมา กุจะหาจังหวะหลบให้ แล้วโบกให้ไปก่อน แต่พอกุขี่ 900 คันหน้าขวางกูก็ไม่เคยมีใครหลบให้กูบ้างเล้ยแต่กูก็ไม่ไปบี้แบบนี้นะ กุหาจังหวะเเซงซ้ายแล้วตบขวาขึ้นหน้าเขาเอา กุไม่อยากมีเรื่องว่ะ


ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจ เฮียขับรถ   นายเอก ซุปโตคร้าบ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน