แฉลั่นโซเชียล!! "พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์" ตำรวจมะเขือเทศ พายิ่งลักษณ์หนี!! เคยขึ้นเวทีแดง-ถ่ายรูปคู่ เมย์ EU แดงฮาร์ดคอร์!!??

Publish 2017-09-29 19:16:05

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยมีส่วนรถในการพาน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หลบหนีออกนอกประเทศ  โดยตำรวจจังหวัดนครปฐม พบรถต้องสงสัยคันดังกล่าวซึ่งเป็นรถโตโยต้า แคมรี่ สีบรอนท์ หมายเลขทะเบียน ฌข.5323 กทม. จอดทิ้งไว้กลางเมือง  ต่อมาได้พบความเชื่อมโยงระหว่างตำรวจ 3 นาย ในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 และกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม   พบว่า1 ใน3 นาย คือ “ พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์ อนุฤทธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ”  ต่อได้ก็ได้มีคำสั่งเด้งให้มาช่วยราชการ ที่ ศปก.น.5 กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 หลังมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า แคมรี่ พร้อมมีคำสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง


 
ล่าสุดทางด้านแฟนเพจชื่อดังอย่าง  "Siriwanna Jill - New" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับพ.ต.อ.ชัยฤทธิ์ ไว้เช่นกัน โดยข้อความระบุว่า...  ความลับไม่มีในโลก หมาต๋ามะเขือเทศ พ.ต.อ ชัยฤทธิ์ อนุฤทธิ์ รอง ผบก 5 ที่รับงานเป็นสารถีพา "ปูแดง " หนีออกนอกประเทศ ที่จุดหมาลอด มีการเปลี่ยนแปลงป้ายทะเบียน ออกจากรถตราโล่ห์ ลอกสติ๊เกอร์ออกหมด เจอสื่อ social แฉ ว่าเคยขึ้นเวทีเสื้อแดงกับ นางเมย์ มนัญชยา เกตุแก้ว หรือนางเมย์เยอรมัน หรือเมย์ EU นางมนัญชยา เกตุแก้ว หรือ เคสเนอร์ แกนนำเสื้อแดง ภาคตะวันออก และภาคอิสาน ซึ่ง คนไทยในต่างประเทศ ยืนยันว่า เป็นเมียอีกคนของ ทักษิณ เจ้านาย นางกริชสุดา คุณะเสน หรือ "เปิ้ล สหายสุดซอย" อ้างว่าเป็นลูกเลี้ยงเสี่ย ทักษิณ ทำหน้าที่คอยดูแลคลังอาวุธขนาดใหญ่ แจกจ่ายเงินเดือน และอาวุธให้พวกเสื้อแดง ทั้งนางเมย์ -นางเปิ้ล เป็นเด็กทักษิณ ไว้วางใจมาก ตอนนี้หลบหนีไปอยู่ต่างประเทศทั้งคู่

 

 

ขณะที่ในโลกออนไลน์ก็ได้มีการเผยแพร่ ภาพที่พ.ต.อ ชัยฤทธิ์ได้ภาพรูปที่เคยขึ้นเวทีเสื้อแดงกับ นางเมย์ มนัญชยา เกตุแก้ว หรือนางเมย์เยอรมัน หรือเมย์ EU นางมนัญชยา เกตุแก้ว หรือ เคสเนอร์ แกนนำเสื้อแดง ภาคตะวันออก และภาคอิสาน

 

 

 


ทั้งนี้จากการตรวจสอบในโลกโซเชียล พบเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “Chairit Anurit” คาดว่าน่าจะเป็นของพ.ต.อ.ชัยฤทธิ์ ปรากฏว่าได้ในอดีตที่ผ่านเมื่อ ปี2556 ในช่วงที่มีการชุมนุมทางการเมืองของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็น ประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. โดยการนำของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ หรือ ผู้ชุมนุมให้ฉายาว่า “ลุงกำนัน”

 

 

 

ซึ่งเฟสบุ๊คดังกล่าว ก็ได้โพสต์ เรื่องราวเกี่ยวกับการชุมนุมไว้ ยกตัวอย่าง เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2556  ได้โพสต์ภาพนายสุเทพ ที่มีข้อความว่า “สนับสนุนคนไทย ให้ออกมาฆ่ากัน อย่างยอมกัน ประเทศไทยสงบมาพอแล้ว”. แล้วกับคำบรรยายว่า “ยึดที่ไหน...ก็ยึดไป...แต่ถ้ามายึด บชน. มาเท่าไหร่ ก็ขนศพกลับไปเท่านั้น ไม่ขาดไม่เกิน...” ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าในขณะนั้นพ.ต.อ.ชัยฤทธิ์ ดำรงตำแหน่ง ผกก.กก.2 บก.สส. บช.น. พอดิบพอดี

 

 

 

ขอบคุณ  "Siriwanna Jill - New"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม