เสียงพี่ตูนเหนื่อยมาก แต่ก็ยังสู้ !! ตูน เปิดใจครั้งแรก ที่โรงเรียนบ้านบ่อแตง กับคำพูดทิ้งท้าย ของหัวใจนักสู้ (มีคลิป)

Publish 2017-11-08 20:31:44

ก้าวเข้าสู่วันที่ 8 แล้ว สำหรับโครงการวิ่งก้าวคนละก้าว ของคุณตูน บอดี้สแลมพร้อมคณะ โดยเส้นทางในการวิ่งในวันนี้ ค่อนข้างจะลำบาก เพราะมีในตกลวมาอยู่เป็นระยะ

ซึ่งเส้นทางการวิ่งในวันที่ 8 พ.ย. ตูนจะเริ่มวิ่งเซตแรกเวลา 04.30 - 06.30 น. จากวัดดีหลวงใน จ.สงขลา-บ้านจักรคอม จ.สงขลาเซตที่ 2 06.30 - 08.30 น. จากบ้านจักรคอม จ.สงขลา-โรงเรียนบ้านพังเภา จ.สงขลา
เซตที่ 3 08.30 - 10.30 น. จากโรงเรียนบ้านพังเภา จ.สงขลา-ทีเค อิเล็กทริก จ.สงขลา
เซตที่ 4 15.00 - 17.00 น. จากทีเค อิเล็กทริก จ.สงขลา-วัดประดู่ จ.สงขลา
เซตที่ 5 18.00 - 20.00 น. จากวัดประดู่ จ.สงขลา-โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลระวะ


ขณะเดียวกัน ล่าสุดในอินสตาแกรม ก้อย รัชวิน แฟนสาว ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ที่ตูน ออกมาพูดว่าไม่อยากให้เราทุกคนลืมเป้าหมายในครั้งนี้

.ไม่อยากให้ทุกคนลืมเป้าหมายของการวิ่งครั้งนี้ว่า เราจะช่วยกันเรื่องอะไร เราจะรวบรวมเงิน ไปช่วยใคร ที่ไหน ไม่อยากให้ทุกคนลืม 
มีคนที่สมควรถูกเรียกว่า "ฮีโร่" "วีรบุรษ" กว่าผมเยอะ ผมไม่กล้ารับตรงนั้น มีคุณหมอ คุณพยาบาล ที่โรงพยาบาลรัฐ ผมออกวิ่งมาแค่ 8 วัน แต่คุณหมอ คุณพยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรัฐ . "วิ่งมาแล้วทั้งชีวิต และจะวิ่งต่อไป"

ส่งเสียงให้คุณหมอ คุณพยาบาลทั่วประเทศหน่อยครับ ฮีโร่ตัวจริงอยู่ที่โรงพยาบาลทำงานอยู่ตรงนู้น ไม่ได้อยู่บนเวทีนี้แต่อย่างใด อยากให้ทุกคนให้กำลังใจพวกเขา ไม่แน่ว่าวันใดวันหนึ่งเราอาจต้องให้เขาช่วย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ถ้าเราไม่อยากให้เขาช่วย เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยการออกกำลังกาย... @artiwara
.
.
#ก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ 
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

 


CR.rachwinwong


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน