อ่านแล้วสะเทือนไปทั้งป่าเขาลำเนาไพร !! เมื่อปราบต์ปฏลลั่นแคปชั่นเด็ด ส่งตรงถึง หน.วิเชียร ไม่ไหวหน้าใครทั้งนั้น ?? (มีคลิป)

Publish 2018-03-26 15:46:59

ใครที่ได้ติดตามชมละครบุพเพสันนิวาส เว่อร์ชั่นปี 2561 เรียกว่าคุ้มค่าทุกนาทีจริงๆ เพราะนอกจากจะได้สัมผัสด้านดีความเจริญรุ่งเรืองสมัยอยุธยาแล้ว ในด้านมืดของขุนนางชั้นสูงก็มีมาให้เห็นเช่นกัน ความเข้มข้นของเนื้อเรื่องได้ดำเนินไปถึงตอนที่ สมเด็จพระนารายณ์มหาราช รับบทโดย ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ได้ลงโทษด้วยการโบย โกษาเหล็ก รับบทโดย สุรศักดิ์ ชัยอรรถ ขุนศึกคู่พระทัยของสมเด็จพระนารายณ์ โทษฐานรับเงินสินบนจากข้าหลวงจนถึงแก่ความตาย
ล่าสุดในเฟสบุ๊กปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจนายวิเชียร โดยมีใจความสำคัญดังนี้ “ไหนๆ ก็มาทำงานถึงไทรโยคแล้ว..ถือโอกาสเลยขึ้นมาให้กำลังใจน้องชายซะหน่อย วันนี้วิเชียรต้องเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภอ.ทองผาภูมิ 

ไอ้เราก็คิดว่าเค้าเป็นคนดี เราเป็นพี่ก็ต้องคอยอุ้ม และเชื่อว่าคนดีๆ แบบนี้สังคมควรอุ้มชู อย่าปล่อยให้เค้าต้องต่อสู้โดยลำพัง..คุณเป็นยามเฝ้าป่าและสัตว์ป่าสงวนไป พวกเราและสังคมคนเชิดชูคนทำดีจะคอยเป็นยามคอยดูแลคุณเอง ไม่ให้คุณต่อสู้ความถูกต้องอย่างเดียวดายแน่นอน..
เร็วๆ นี้พวกเราทุกคนจะมีส่วนร่วมสนับสนุนคนดีๆ ในโครงการจัดจำหน่ายเสื้อยืด “เพื่อนผู้พิทักษ์ป่า” ช่วงวันที่ 30 มีนา – 10 เมษานี้ สั่งซื้อได้ที่ 7 eleven ทุกสาขา เพื่อนำเงินไปตั้งกองทุนสนับสนุนการทำงานของ จนท.ป่าไม้ โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย..คุณก็สามารถอุ้มชูคนดีให้สง่าในสังคมไทยได้เหมือน Ppd #praptpadol#แล้วพบกันเมื่อเจอ #ให้รักเดินทาง”
 


 ติดตามรายการ "แหกโค้งข่าว" กับทีนิวส์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00-13.50 น. ทางเพจ Tnews 

และติดตามรายการ "แหกโค้งข่าว" กับทีนิวส์ ทางทีวี ช่อง 19 สปริงนิวส์ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00-21.00 น.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน