พนักงานมะกันสุดทราม ถ่มน้ำลายใส่อาหารลูกค้า ล่าสุดลูกค้าเผยความจริง ว่าถูกคุกคามหนัก หลังนำคลิปมาเปิดเผย ?? (มีคลิป)

Publish 2018-03-27 16:41:55

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุคที่ชื่อว่า ShaeLynn MadPlume ได้โพสต์ข้อความพร้อมทั้งคลิปวีดีโอ เมื่อเธอได้รับงานบริการสุดแย่ จากร้านอาหารร้านหนึ่ง 
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด Pita Pit ตั้งอยู่ที่เมืองมิสซูลา รัฐมอนแทนา สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงเวลาตี 2 ของวันที่ 24 มี.ค. 61 ที่ผ่านมา ขณะที่ลูกค้าซึ่งเป็นหญิงรายหนึ่งกำลังเข้าไปซื้ออาหารภายในร้าน เธอพบกับพนักงานสาวที่กำลังรีบร้อนเก็บข้าวของ มีท่าทางไม่อยากจะอยู่ในร้าน และแสดงกิริยาดูถูกลูกค้าจนเกิดเหตุต้องปะทะกันขึ้น
 หลังจากที่ลูกค้าและพนักงานสาวปะทะกันมาระยะหนึ่ง จู่ๆพนักงานรายนี้เกิดความไม่พอใจลูกค้าเป็นอย่างมาก เธอจึงถุยน้ำลายใส่อาหารของลูกค้า ขณะที่พนักงานคนนี้กำลังม้วนแผ่นแป้งอยู่ งานนี้เล่นเอาลูกค้าสาวถึงกับของขึ้นเกือบข้ามเเคาน์เตอร์มาตบพนักงาน ทว่าพนักงานเองก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน เธอคว้าแป้งที่กำลังม้วนอยู่ ขว้างปาใส่ลูกค้าจนกระเด็นเปื้อนไปทั้งร้าน
 

 


ล่าสุดหลังจากได้เข้าไปตรวจสอบในเฟสบุคส่วนตัวของเธอกลับพบว่า เธอนั้นถูกคุมคามจากผู้ไม่หวังดี หลังจากที่เธอเผยแพร่คลิปของพนักงานร้านนั้น โดยมีข้อความส่งมาข่มขู่ทางเฟสบุคจำนวนมาก ทั้งนี้เธอยังกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า  ฉันจะไม่ทนกับพฤติกรรมแย่ๆแบบนี้แน่ ฉันจึงตัดสินใจเผยแพร่คลิปวีดีโอนี้ผ่านทาางโลกโซเชียลทันที (รายละเอียดจากคลิป)

ติดตามรายการ "แหกโค้งข่าว" กับทีนิวส์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00-13.50 น. ทางเพจ Tnews 

และติดตามรายการ "แหกโค้งข่าว" กับทีนิวส์ ทางทีวี ช่อง 19 สปริงนิวส์ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00-21.00 น.

 

 

 

 

CR. ShaeLynn MadPlume


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน