ทำกันได้ลงคอ!! คุณพ่อสายโหดสุดทนกลับมาบ้านเจอเจ้าตูบที่เลี้ยงไว้ทำลายข้าวของยับเยินยันเบาะรถ ทั้งโกรธทั้งฮาด่าจนโซเชียลขำกลิ้ง (มีคลิป)

Publish 2018-03-30 21:07:13

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ วิจารณ์ ชื่นใจธรรม ได้โพสต์คลิปวิดีโอความเสียหายเนื่องจากตนเองไม่ได้อยู่บ้านแล้วสุนัขที่เลี้ยงไว้ได้กัดทำลายข้าวของเครื่องมือซ่อมรถ และรถจักรยานยนต์จนเสียหายเกือบทั้งคันซึ่งเจ้าของคลิปได้ดุสุนัขของตัวเองแต่ไม่มีท่าทีว่าโกรธแบบจริงจัง ซ้ำยังหัวเราะตลอดทั้งคลิป แสดงให้เห็นถึงความเอ็นดูสุนัขเป็นอย่างมาก แม้ว่าสุนัขของตนจะทำลายข้าวของจนเสียหาย ซึ่งหากคิดเป็นมูลค่าความเสียหายแล้วถือเป็นจำนวนเงินไม่น้อยเลยทีเดียวแต่เจ้าของยังไม่มีทีท่าว่าจะโกรธสุนัขเลย โดยผู้โพสต์ระบุว่า...

 

 

 

 

 "มันทำกันไดลงคอ... ไอ้บอดี้การ์ด สายโหด ตัวแสบ ทั้ง 2 ดูมันทำ!!! #คุณพ่อสายโหด" และภายหลังจากที่เจ้าของโพสต์ได้ลงคลิปแรกไป คลิปต่อมายังได้ลงวิธีการทำโทษเจ้าสุนัขแบบน่ารักๆ อีกด้วย เพราะวิธีการลงโทษคือการให้กินขนมเค้กก้อนโต และเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงความใจดี และความน่ารักของเจ้าของคลิปที่มีเมตตาต่อสัตว์โลกเป็นอย่างยิ่ง ซ้ำสุนัขทั้งสองตัวยังร่าเริงสดใส ไม่มีท่าทีของความสลดหลังทำผิดอีกด้วยซึ่งก็สามารถสร้างรอยยิ้มให้แก่ชาวเน็ตได้ไม่น้อย

 

 

 

 

 


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า... "ขำหนักมากทีนี้ก็เตรียมรับงานได้เลยปาดเบาะรถให้เด็กเเว๊น!!555+" "พ่อเท่และใจดี คราวหน้าลูกจะทำเบาๆ คร้าบบผ้ม" "555555555 น่ารักจังเลย" "หัวเราะตามจนน้ำตาเล็ด นับถือน้ำใจมากค่ะ " "ต้องดุและตีนะคะไม่งั้นจะทำอีก" "คือฟังคนพูดแล้วขำจากเครียดๆ นะหายเลยชอบๆ น่ารักมาก" "นึกว่าจะส่งไปอยู่กะหลวงตา พ่อ แม่ ใจดีอ่ะ"

 

 

 

 

ขอบคุณ : วิจารณ์ ชื่นใจธรรม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน