ชาวเน็ตตอกหน้าหงาย มีปัญญาซื้อรถแพง แต่ไม่มีปัญญารับผิดชอบ ?? ล่าสุดผู้เสียหายงัดไม้เด็ดสู้ งานนี้คนชนจะแถอีกมั้ย ?? (มีคลิป)

Publish 2018-04-02 15:19:11

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ BumBim Jaruwan ได้เล่าเรื่องราวว่า ถูกหญิงสาวคนหนึ่งถูกรถเก๋งเฉี่ยวชน และไม่ลงมาดูอาการ กลับขับรถหนีไป โดยระบุว่า เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนเส้นข้างวัดห้วยปราบ แถบอมรเพรสแมนชั่น ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้โพสต์ระบุว่าได้ถูกรถเก๋งเฉี่ยวชนแล้ว ไม่จอดรถลงมาดูก่อนขับหนีไป


อย่างไรก็ตามระหว่างเกิดเหตุได้มีชายพลเมืองดีขับจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีแดง ที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวได้ขับรถตามรถเก๋งที่ชนแล้วหนี ไปจนถึงโรงงานที่หญิงสาวทำงานอยู่ ก่อนบันทึกภาพพร้อมต่อว่าหญิงสาวว่าเหตุใดจึงไม่กลับมาดูคนเจ็บ 

 

 ล่าสุดทางทีมข่าวได้สอบถามไปยังผู้บาดเจ็บ โดยผู้บาดเจ็บกล่าวว่า เมื่อวานนี้ได้เดินทางไปที่ สน.เพื่อทำการไกล่เกลี่ย แต่ตนเองนั้นไม่อยากไกล่เกลี่ย เพราะมันเลยจุดนั้นมาแล้ว  ซึ่งทางคู่กรณีจ่ายเงินครั้งแรก 4000 บาท กับ ค่าซ่อมรถ 4380  บาท แต่ส่วนที่เหลือที่ตกลงกันไว้ที่จะจ่ายทางเค้าบ่ายเบี่ยงจะไม่ยอมจ่าย และบอกทางเราว่าให้ไปหาคลิปมาค่ะ

ซึ่งล่าสุดทางผู้บาดเจ็บได้บอกกับทีมข่าวว่า มีคลิปขณะที่ทางคู่กรณี ขับรถมาชนตนเองเรียบร้อยแล้ว ส่วนจะนำมาเปิดเผยเมื่อไหร่นั้น ต้องขอตัดสินใจอีกทีหนึ่ง

 

 


ติดตามรายการ "แหกโค้งข่าว" กับทีนิวส์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00-13.50 น. ทางเพจ Tnews 

และติดตามรายการ "แหกโค้งข่าว" กับทีนิวส์ ทางทีวี ช่อง 19 สปริงนิวส์ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00-21.00 น.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์

ติดตามข่าวอื่นๆ