ทำเนียบแตก!!! โป๊บ-เบลล่า นำนักแสดงบุพเพฯ บุกทำเนียบฯ พบ "ลุงตู่" ชื่นมื่น เจอถามอยากเลือกตั้งไหม!?? หมื่นเรืองตอบสั้นๆ...รอได้ครับ(คลิป)

Publish 2018-04-03 11:10:49

วันนี้(3) เมื่อเวลา 09.00 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) จะเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยก่อนการประชุมครม. เวลา 08.30 น.ที่บริเวณโถงกลางตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาลนั้น นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม จะนำคณะผู้จัดและนักแสดงละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" นำโดย โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่รับบทเป็นหมื่นเดชในเรื่อง เข้าพบพล.อ.ประยุทธ์ เพื่อจัดงานรณรงค์ส่งเสริมภาพยนตร์ และละคร ที่เกี่ยวกับการเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และภาพยนตร์ที่สร้างรายได้ให้กับประเทศ ร่วมถึงจะได้รณรงค์ให้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ การแต่งกายด้วยชุดไทยด้วย

เมื่อถึงเวลาดารานักแสดงพระนางทั้ง 3 คู่ ก็เดินทางมาถึงทำเนียบรัฐบาลและได้เข้ามาพบพลเอกประยุทธ์ ทั้ง หมื่นสุนทรเทวา (โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ), แม่หญิงการะเกด (เบลล่า-ราณี แคมเปน), คอนสแตนติน ฟอลคอน (หลุยส์ สก๊อต), ท้าวทองกีบม้า หรือ แม่มะลิ (ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา), หมื่นเรืองราชภักดี (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) และแม่หญิงจันทร์วาด (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล)สำหรับบรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ 

 

 
โดยมีรายงานข่าวพล.อ.ประยุทธ์ ได้พูดคุยกับเหล่านักแสดง และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ถามว่าเห็นอยากมีเลือกตั้งกันหรือไม่ จากนั้นโป๊บ หรือพี่หมื่นเดช ก็ส่งคำถามมาให้ ปั้นจั่น หรือ หมื่นเรือง ตอบโดยปั้นจั่นตอบสั้นๆว่า  “ รอได้ครับ ” และหลังจากนั้นก็มีเสียงหัวเราะทั้งจากนายกรัฐมนตรีเหล่านักแสดง ก่อนที่จะมีการถ่ายรูปร่วมกันด้วย


ติดตามจากข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ในรายการ "คุยข่าวข้างเตียง กับ บุญระดม" ทางเฟสบุคไลฟ์ เพจทีนิวส์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30-07.00 น.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุพาพร ขาวสุทธิ์