หัวใจสลาย!!! เปิดภาพ "แฟนตัวจริง" ที่น้องอินกำลังเดินทางไปหา โผล่ร่วมงานศพด้วยอาการโศกเศร้า ตั้ง 5 ประเด็น สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ!!(คลิป)

Publish 2018-04-09 13:22:57

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรง ที่ใครๆต่างก็ติดตามข่าวถึงสาเหตุการเสียชีวิต จากกรณีที่ นักแสดงสาวดาวรุ่ง. น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี  เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 7 เม.ย. พ.ต.ท.วัลลภ เมืองลอย รองสว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์หรูพุ่งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ในซากรถ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณ เชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงไปข้างทางชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ สภาพพังยับเยินทั้งคัน เศษชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์กระจายเกลื่อน ภายในรถที่นั่งด้านคนขับพบศพน.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรี อายุ21 ปี หรือ”น้องอิน” ดารานักแสดงช่อง 7 สภาพศพ มีเลือดไหล บริเวณศีรษะออกมาเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจาก ซากรถ จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิต ขับรถมาตามเส้นทางด้วยความเร็วประกับถนนลื่นเพราะมีฝนตก จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางก่อนพุ่งชนต้นไม้จนทำให้รถพังยับเยิน 


แฟนตัวจริง "น้องอิน" โผล่ร่วมงานศพ ปล่อยโฮกลางงาาน

  โดยช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา(9 เม.ย.61) ก็ได้มีการสวดอภิธรรมคืนแรก ซึ่งก็มีบรรยาญาติ และเหล่าเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึง "ไทม์" แฟนที่ถูกระบุว่า น้องอินกำลังเดินทางไปหาในช่วงกลางดึกจนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตดังกล่าว ก็ได้เดินทางมาร่วมพิธีด้วย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า 


 คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ออกมาเปิดเผย ว่า น้องอิน กำลังจะเดินทางไปหา "ไทม์" สาวหล่อผู้เป็นแฟนหนุ่มของเธอ เพราะความคิดถึงที่แฟนหนุ่มเพิ่งจะกลับมาจากต่างประเทศ ตลอดเวลาที่อยู่ที่คอนเสิร์ตก็มีการติดต่อพูดคุยกัน และน้องอินขอกลับไปก่อน แต่ไทม์ได้บอกไว้แล้วว่าถ้าเกินเที่ยงคืนไม่ต้องไป เพราะที่นั่นฝนตกหนักด้วย ไทม์ได้สั่งไว้ชัดเจน แต่น้องอินก็ไม่ล้มเลิกความตั้งใจ จนเกิดมีปากเสียงกันนิดหน่อย แต่ยืนยันว่าน้องอินไม่ได้ดื่ม และยังพูดจาปกติ ไทม์เผยว่า ครั้งสุดท้ายที่ได้ติดต่อกัน น้องอินบอกว่ากำลังขับรถ ใกล้ถึงแล้ว หลังจากนั้น เวลาประมาณตี 3 ไทม์ได้โทรกลับไปหาอีกกว่า 10 สาย โทรติดแต่ไม่มีคนรับ ตอนเช้าได้ทราบข่าวก็ช็อคมาก ซึ่งสาเหตุเป็นเพราะไม่ชำนานเส้นทาง และเกิดฝนตกหนัก โดยไม่มีร่องรอยการเบรคเลยแม้แต่น้อย รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้จากรายการ "คุยข่าวข้างเตียง กับ บุญระดม" 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุพาพร ขาวสุทธิ์

ติดตามข่าวอื่นๆ