อาลัยรักครั้งสุดท้าย!! บรรยากาศโศกเศร้า แม่ "น้องอิน" ณัฐนิชา บอกเชื่อน้องอินไปเกิดเป็นนางฟ้า อย่าห่วงแม่ ให้น้องไปในทางสว่างข้างหน้า (คลิป)

Publish 2018-04-12 13:03:20

(11 เม.ย.61) ที่ ศาลาหน้าเมรุวัดราชสิงขร พระอารามหลวง ถนนเจริญกรุง มีกำหนดประชุมเพลิง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง อายุ 21 ปี ที่เสียชีวิตจากการประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักชนต้นไม้แถวสะพานข้ามทางรถไฟเชียงราก ก่อนที่จะเคลื่อนศพ คุณแม่ลัดดา เชิดชูบุพการี ได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ โดยคุณแม่กล่าวว่า วันสุดท้ายที่มาร่วมส่งน้องอินไปสู่สุขคติ แม่ก็บอกน้องให้ขึ้นไปอยู่สรวงสวรรค์ชั้นฟ้า และแม่ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีมาให้น้อง และทุกๆ ท่าน แม่รู้สึกขอบคุณมาก ถามว่าแม่หรือน้องมีห่วงใดๆ ไหม แม่ว่าแม่ไม่มีห่วงแล้ว และน้องก็ไม่มีห่วงแล้ว เมื่อวานนี้แม่ได้พูดบอกกับน้องแล้วประมาณว่าอย่าห่วงแม่ อย่าห่วงสิ่งใดๆ แล้ว และแม่จะไม่ห่วงอะไร ไม่ต้องห่วงแม่ แม่เลี้ยงดูตัวเองได้ และก็ขออโหสิกรรมกับลูกด้วย อโหสิกรรมซึ่งกันและกัน ให้น้องไปในทางที่สว่างไสวข้างหน้า”
“แม่กับน้องอินผูกพันกันเพราะว่าอยู่กันสองคน คือเราช่วยกัน ไม่ใช่ว่าจะให้น้องทำงานคนเดียว เดี๋ยวคนอื่นจะว่าแม่ใช้แรงงานเด็ก น้องอินอยากหาเงินให้แม่เยอะๆ ด้วยความเป็นเด็กกตัญญู ทำงานมาตั้งแต่ 4 ขวบกว่า จนปัจจุบันอายุ 20 วาระสุดท้ายของเขาแล้ว”
“สุดท้ายแล้ว แม่ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้น้องอิน และส่งมาให้แม่ ทั้งสื่อทุกที่ ทั้งผู้ที่อยู่ทางบ้าน ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ”


ติดตามจากข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ในรายการ "คุยข่าวข้างเตียง กับ บุญระดม" ทางเฟสบุคไลฟ์ เพจทีนิวส์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30-07.00 น.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุพาพร ขาวสุทธิ์