สุดสยอง!!! และสลดใจ น้องชายแท้ๆ ยิงพี่ชาย-พี่สะใภ้ที่ตั้งท้อง 3 เดือน ดับ!! ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายหนีความผิด!!??(มีคลิป)

Publish 2018-04-19 14:38:28

เมื่อเวลา 14.00 น.ของวันที่ 18 เม.ย.2561 ร.ต.อ.นิพนธ์ ภูธรฤทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง รับแจ้งมีเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เหตุเกิดภายในซอยสามัคคีธรรม 2 บ้านเลขที่ 9/13 หมู่ 5 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรายงาน พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูน้องชายแท้ๆ ฆ่าพี่ชาย -พี่สะใภ้ที่ตั้งท้อง 3 เดือน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 3 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ที่ชั้นล่างเจ้าหน้าที่พบศพ นายนิพนธ์ อ่างทอง อายุ 55 ปี สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตสีขาว กางขายาวสีดำ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ขมับขวา 1 นัด เสียชีวิต ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ข้างตัว นอกจากนี้ที่ชั้น 3 หน้าห้องนอนพบศพ นายจำนงค์ อ่างทอง อายุ 59 ปี เจ้าของโรงงานปุ๋ยชื่อดังใน อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่ใส่เสื้อ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะ 2 นัด ลำตัว 2 นัด ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.รุจิกาญจน์ อริยรุ่งวุฒิกรณ์ อายุ 37 ปี ภรรยาของนายจำนงค์ สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อกล้ามสีเทา กางเกงขาสั้นสีเทา ถูกอาวุธปืนยิงที่ศีรษะ 2 นัด ลำตัว 3 นัด นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง
ตรวจสอบภายในห้องยังพบเอกสารการฝากครรภ์ของ น.ส.รุจิกาญจน์ ระบุว่า ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ซึ่งผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชม.

จากการสอบปากคำ นายณัฐวุฒิ อ่างทอง อายุ 29 ปี บุตรชายนายนิพนธ์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 12.00 น. ตนเองเดินทางมาตามหานายนิพนธ์ พ่อของตน ที่หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ และไม่สามารถติดต่อได้ ที่บ้านหลังเกิดเหตุ เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปก็พบศพนายนิพนธ์นอนเสียชีวิตอยู่ที่ชั้นล่าง เมื่อขึ้นไปบนชั้น 3 ก็พบศพของนายจำนงค์ และ น.ส.รุจิกาญจน์ ซึ่งเป็นลุงและป้าของตน นอนเสียชีวิตอยู่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการสอบปากคำญาติๆ และหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ก่อเหตุครั้งนี้คือนายนิพนธ์ ได้ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนายจำนงค์ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ และ น.ส.รุจิกาญจน์ จนเสียชีวิต จากนั้นจึงลงมาที่ชั้นล่างแล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองจนเสียชีวิตเพื่อหนีความผิด ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ทราบว่ามาจากปัญหาภายในครอบครัวระหว่างนายนิพนธ์กับพี่ชายและพี่สะใภ้ จนเป็นชนวนเหตุการสังหารในครั้งนี้
 

 


ติดตามจากข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ในรายการ "คุยข่าวข้างเตียง กับ บุญระดม" ทางเฟสบุคไลฟ์ เพจทีนิวส์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30-07.00 น.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุพาพร ขาวสุทธิ์