แบบนี้สมควรโดน !! หนุ่มสุดพิเรนทร์ เอาสมองส่วนไหนคิด สาดสีทาบ้านใส่รถ ล่าสุดเข้ามอบตัว ทำหน้าสำนึกผิด บอกไม่มีเงินจะให้ ขอทำอย่างอื่นแทน ??

Publish 2018-04-19 16:10:24

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพรถได้รับความเสียหายจากการถุกสาดสีทาบ้านใส่รถ เมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยมีรถในพื้นที่ดังกล่าวเสียหาย 9 คัน  จุดที่ถุกสาดสีใส่เป็นจุดที่มีกลุ่มผู้ชายเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่บริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งก่อนถึงทางเข้าหาดในยาง ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต และมีผู้เสียหายหลายรายทยอยเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สาคู เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา

ล่าสุดพ.ต.อ. กิติพงษ์ คล้ายแก้ว ผู้กำกับการสถานีตำรวจสาคู พ.ต.ท.อุรุมพร ขุนเดชสัมฤทธิ์ รอง ผกก.สส. สภ.สาคู นำโดย พ.ต.ท.ปุริมพัฒน์ ธนาพันธ์สิริ สว.สส.สภ.สาคู ได้ควบคุมตัว นายพยัคฆ์ หรือ ตั้ม  สำเนียงใหม่ อายุ 29 ปี คนงานก่อสร้างในพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ที่อยู่ 3/30  ม.1 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต มาพบกับพนักงานสอบสวน สภ.สาคู เนื่องจากสงสัยว่าจะเป็นบุคคลที่ใช้สีทาบ้านสาดใส่รถของผู้เสียหายในวันสงกรานต์ ที่ผ่านมา จากการสอบสวนในเบื้องต้น นายพยัคฆ์ ให้การรับสารภาพ ว่า เป็นคนที่สาดสีใส่รถของผู้เสียหายจริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหา ทำให้เสียทรัพย์ (สาดสี)  ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยนายพยัคฆ์ยังระบุว่า ขอโทษไปยังเจ้าของรถยนต์ผู้ที่ได้รับความเสียหาย ขอรับผิดชอบด้วยการทำความสะอาดรถที่มีสีติดทาบ้านติดอยู่ เพราะหากให้ชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด คงไม่สามารถทำได้


ติดตามรายการ "แหกโค้งข่าว" กับทีนิวส์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00-13.50 น. ทางเพจ Tnews 

และติดตามรายการ "แหกโค้งข่าว" กับทีนิวส์ ทางทีวี ช่อง 19 สปริงนิวส์ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00-21.00 น.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์

ติดตามข่าวอื่นๆ