ชุลมุนกลางแยก !!!! วงจรปิดเผยภาพ "รถสามล้อ" เมืองจีนหลุดโค้ง "คนขับกระเด็น" !!!จังหวะช่วยชีวิต ซวยซ้ำซ้อน รถพุ่งหมุนกวาดทุกคน (มีคลิป)

Publish 2018-07-02 12:39:49

เหตุการณ์ที่เรียกได้ว่า ซวยซ้ำซวยซ้อน คงเกิดได้ไม่บ่อยนัก ถ้าคนคนนั้นไม่ ซวย จริงๆ ดังเช่นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศที่แม้จะรู้สึกสงสารแต่ก็อดที่จะหัวเราะไปด้วยไม่ได้จริงๆ

กับเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกไว้ได้บนท้องถนน เมื่อจู่ๆก็มีรถคันหนึ่ง พลิกคว่ำ ผู้ชายเสื้อสีขาวได้กระเด็นตกลงมาแต่คนขับกลับถูกรถทับอยู่ เมื่อชายเสื้อสีขาวตั้งหลักได้จึงรีบเรียกให้ผู้คนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเข้ามาช่วยยกรถขึ้นเพื่อช่วยเหลือคนที่ถูกรถทับอยู่ แต่แล้วทันทีที่รถคันดังกล่าวถูกช่วยยกขึ้นแล้ว มันกลับวิ่งไปข้างหน้าอีกครั้งทั้งๆที่ไร้คนขับ ก่อนจะเลี้ยวกลับมาที่กลุ่มคนที่มาช่วยยกรถจนวงแตกกระเจิง แล้วเหยียบซ้ำคนที่ถูกทับอีกรอบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ผู้ใช้เฟซบุ๊คท่านอื่นเมื่อได้เห็นวิดีโอที่ถูกเผยแพร่นี้ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นที่ไม่ได้มีเจตนาอยากจะหัวเราะแต่ก็อดไม่ได้จริงๆ โดยระบุข้อความว่า ดูกี่รอบก็ขำ แต่ก็สงสารคนเจ็บ รถก็วนมาเหยียบอยู่คนเดียว , ขอโทษที่ต้องหัวเราะ ทำไมไม่รีบลากคนเจ็บหลบก่อนน้อจะได้ไม่โดนอย่างน้ัน , กุกุขอโทษนะที่ขำตอนมันวิ่งมาแล้วพวกที่ช่วยอยู่วงแตกกระเจิง แล้วดันมาเยียบคนเจ็บอีกรอบพอดี , ดูตอนแรกสงสารคนเจ็บ อยากให้รีบยกรถขึ้น พอยกแล้วรถผีวิ่งเท่านั้นแหละ ทั้งขำ ทั้งสงสารเลย โอ้ยเน่าะ...ไม่รู้จะบรรยายยังไง

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์