ระหว่างจอดรอไฟแดง !!!! นาที "รถเก๋ง" หักเลี้ยวมาชนเหยียบ "รถจักรยานยนต์" ที่จอดติดไฟแดง...โชคดี คนขับ-ซ้อน ไม่เป็นอะไร (มีคลิป)

Publish 2018-07-05 11:21:11

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนนนั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องเกิดมาจากการขับขี่ที่เร็วเพียงเท่านั้น เพราะแม้จะจอดรถอยู่ก็สามารถเกิดขึ้นได้ เช่นเดียวกับกรณีที่เกิดขึ้นที่แค่จอดรถรอเลี้ยวอยู่เฉยๆก็เจ็บตัวได้

โดยเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องราวที่ถูกบันทึกภาพได้โดยกล้องที่ติดตั้งอยู่หน้ารถยนต์คันหนึ่ง ที่เมื่อเดินทางมาใกล้จะถึง 4 แยก ก็เจอเข้ากับอุบัติเหตุที่ใครๆต่างก็ไม่คาดคิด รถมอเตอร์ไซต์คันหนึ่งกำลังจอดรอที่จะเลี้ยวอยู่ตรงไฟแดงประจวบเหมาะกับที่รถยนต์คันหนึ่งเลี้ยวมาพอดี ซึ่งก็ไม่มีใครคาดคิดว่ารถยนต์จะชนมอเตอร์ไซต์แล้วเหยียบซ้ำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ซึ่งก็ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวว่าใครกันแน่ที่เป็นฝ่ายผิด โดยระบุข้อความว่า มันเป็นจุดอับของรถยนต์ ถ้าคนไม่เคยขับจะไม่รู้ว่าจุดอับของรถอยู่ส่วนไหน จึงเป็นสาเหตุทำให้คนส่วนใหญ่คิดว่ามองไม่เห็นหรือยังไงทั้งๆที่อยู่ในที่โล่งที่กว้าง , รกเก่งน่าจะมองไม่เห็น น่าจะเป็นจุดอับพอดี บังสายตา แต่ก็ผิดด้วยกันทั้งคู่ รถเก๋งไม่มองให้ดี รถมอไซก็จอดลํ้าจนเกินไป สรุปถูกทั้งคู่ ถูกชน  , มอไซบ้านเรา ส่วนใหญ่เวลาจอดติดไฟแดง 90% แม่งจอดล้ำหน้า เผลอๆ เกือบถึงกลางสี่แยกเลย เราเห็นบ่อย , รถจอดรอไฟแดงอยู่เฉยๆกับรถที่พุ่งมาชนเก๋งผิดอยู่แล้วครับเลี้ยวมาไม่ดูเหี้ยไรเลย , สมควรโดนเขาเหยียบแล้วจอดรอไปแดงมึงก็จอดข้ามเลนเขาแล้วแทนที่จะจอดชิดซ้ายไม่ตายก็บุญแหละ

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามการจะหาผู้ที่ผิดหรือถูกนั้นปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพราะนับว่าโชคดีแล้วที่ไม่ใช่อุบัติเหตุร้ายแรงและไม่มีใครบาดเจ็บติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์