ช็อก!! สาวเล่นเกมส์ Pokemon Go เดินตามจับไปเรื่อยจู่ๆต้องหยุดนิ่งข้างแม่น้ำ!! หลังพบสิ่งนี้ ที่ทำเอาหัวใจแทบวาย ล้มทั้งยืน!!(ชมภาพ)

ช็อก!! สาวเล่นเกมส์ "Pokemon Go" เดินตามจับไปเรื่อยจู่ๆต้องหยุดนิ่งข้างแม่น้ำ!! หลังพบสิ่งนี้ ที่ทำเอาหัวใจแทบวาย ล้มทั้งยืน!!(ชมภาพ)

Publish 2016-07-10 10:43:40

 

กำลังเป็นที่ฮิตกันในหมู่วัยรุ่นต่างประเทศสำหรับเกมส์ "Pokemon Go" เกมส์ออกเดินทางผจญภัย และที่สำคัญคือการ "จับโปเกม่อน" ที่เป็นหัวใจหลักของเกมส์ ถึงแม้ว่าตอนนี้ประเทศไทยยังไม่สามารถเล่นเกมส์นี้ได้ เล่นได้เฉพาะบางประเทศเท่านั้นด้านแฟนคลับโปเกม่อนไทยแลนด์ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่ารอคอย อยากเล่น เป็นจำนวนมาก

 

 

 แต่เรื่องที่น่าเหลือเชื่อเกิดกับสาวรายหนึ่งที่เล่นเกมส์ โปเกม่อนโก หลังจากเธอเดินตามจับโปเกม่อน ไปหยุดอยู่ที่ริมน้ำ เจอของดีเข้าให้ สาวรายนี้มีชื่อว่า "Shayla Wiggins " อายุ 19 ปี จากสหรัฐอเมริกา เธอเล่าเหตุการณ์ว่าเดินไปข้างแม่น้ำระหว่างเล่นเกมส์ดังกล่าว และเธอต้องหยุดเพราะเจอศพคนลอยอืดขึ้นมาก

เธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ "BuzzfeedNews" ว่า "ตอนนั้นฉันยังไม่ทันสังเกตเพราะกำลังพยายามจับโปเกมอนอยู่ แต่ฉันก็เห็นอะไรแว๊บๆ ในน้ำ ฉันเลยเดินเข้าไปใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นศพของคน ฉันกลัวมากจนร้องไห้ไม่หยุด"


หลังจากนั้นเธอจึงโทรหา 911 และรอที่เกิดเหตุจนเจ้าหน้าที่ตำรวจมา และเรื่องราวสุดท้ายมีการประกาศจาก  KCWY News 13  สันนิษฐานว่าศพที่เธอเห็นแท้จริงเป็นการจมน้ำธรรมดา

 

เห็นแบบนี้แล้วการเล่นเกมส์นี้มีความอันตรายพอสมควร ผู้เล่นควรระมัดระวังเล่นและเดินดูทางไปด้วยนะจ๊ะ ไม่งั้นอาจเดินไปในที่อันตราย และเกิดเหตุการณืไม่คาดฝันแบบนี้ได้

ขอบคุณที่มา : catdumb.com

BuzzfeedKCWY News 13


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน