พลังแห่งความจงรักภักดีแผ่ไพศาล !! คนไทยในรัสเซีย จัดกิจกรรม รวมพลังแห่งความภักดี ถวายในหลวง ร.9 แม้อากาศจะติด -2 องศา !! (มีคลิป)

พลังแห่งความจงรักภักดีแผ่ไพศาล !! คนไทยในรัสเซีย จัดกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี" ถวายในหลวง ร.9 แม้อากาศจะติด -2 องศา !! (มีคลิป)

Publish 2016-11-22 15:03:23

โดยเฟซบุ๊ก สถานทูตไทย มอสโก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14.00 – 14.30 น. เอกอัครราชทูต ณ กรุงมอสโก ได้เป็นประธานในงานรวมพลังแห่งความภักดีเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ลานอเนกประสงค์ สวนสาธารณะ Gorky Park ใจกลางกรุงมอสโก โดยมีผู้เข้าร่วมพิธี ได้แก่ หัวหน้าสำนักงานทีมประเทศไทยและครอบครัว นักเรียนและชาวไทยในกรุงมอสโกและพื้นที่ใกล้เคียง ตลอดจนนักท่องเที่ยวชาวไทย ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิประมาณ ศูนย์ – ลบ 2 องศาเซลเซียส ซึ่งเอกอัครราชทูตฯ ได้นำถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ ตลอดจนกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณแสดงความจงรักภักดี รู้รักสามัคคี ปฏิบัติตามหน้าที่พลเมือง และร่วมกันนำพาประเทศชาติไปสู่อนาคตที่ยั่งยืน สงบสุข และสันติสุข จากนั้นผู้เข้าร่วมพิธีได้ร่วมกันขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีโดยพร้อมเพรียงกัน

 

 

 

 CR.ข้อมูล เฟสสถานทูตไทยมอสโก

เรียบเรียง : อาทิชา