พิสูจน์มหาเวทย์!! "ชูชก พระอาจารย์แดง" วัดป้อมรามัญ ผู้ใดครอบครองมีแต่รวยกับรวย??(มีคลิป)

Publish 2016-07-22 17:27:53


พระอาจารย์แดง เกจิอาจารย์ดังแห่งวัดป้อมรามัญ จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าของฉายา “นิ้วมหามงคล มหาเสน่ห์” ได้สร้างวัตถุมงคล ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศและต่างประเทศ อาทิ “ตะกรุดมหาอำนาจ” ที่สยบช้างพังนาตาลี ที่ดุร้าย “ตะกรุดเมตตาค้าขาย” และเป็นที่เลื่องลือกันมากในปัจจุบันคือ “ ชูชก มหาลาภ” ที่บูชาติดตัวแล้วค้าขาย ร่ำรวย ประสบโชคลาภ แคล้วคลาดปลอดภัย จนเป็นที่ต้องการของบรรดาลูกศิษย์ลูกหา แสวงหาเช่าบูชาจนหมดเกลี้ยงวัด
ชูชกพระอาจารย์แดง เป็นที่ทราบกันว่ามีชื่อเสียงมากทางด้าน เมตตามหานิยม และโชคลาภค้าขาย ชูชกรุ่นที่นำมาให้บูชานี้สร้างประมาณปี พ.ศ.๒๕๕๒ เป็นเนื้อผงว่าน โรยพลอยมหาโชค เลี่ยมกรอบพลาสติกพร้อมแขวน พ่อค้าแม่ค้า เซลแมนส์ พนักงานขาย หรืองานเกี่ยวกับการขอไม่ควรพลาดต้องมีไว้บูชา บูชาจากวัดรับจากมือพระอาจารย์

“พ่อปู่ชูชกมหาเศรษฐี” ขอทานเฒ่าในชาดกที่ได้รับคำกล่าวขานสืบต่อ จนเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในกลุ่มของนักเสี่ยงโชค ที่พากันเดินทางเข้ามาขอยังสถานที่แห่งนี้ จนทำให้มีคำพูดติดปากว่า “พ่อปู่ชูชกมหาเศรษฐี ขอแล้วได้ ขอแล้วให้ ให้ร่ำ ให้รวย ให้โชค ให้ลาภ” ยังมีรูปปั้น พ่อปูชูชกองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่หน้าวัดป้อมรามัญอีกด้วย

 ทั้งนี้ ชูชก เป็นวรรณะพราหมณ์ในอินเดียโบราณ ถือว่ามีวรรณะสุงกว่ากษัตรย์เสียด้วยชูชกนั้น เป็นขอทานผู้ขอ ที่ขออะไรก็แล้วแต่ จะได้ตามที่ขอทุกอย่าง แม้แต่ไปขอพระชาลี พระกัณหา พระราชบุตรและพระราชธิดาของพระโพธิสัตว์เวชสันดร ท่านก็ยังโปรประทานให้

คาถาบูชาชูชก
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม