เกาะติดเลย!! นายกฯบินคุยปมบึ้มผู้นำมาเลย์ บิ๊กป้อม รับการข่าวรู้มีป่วนแต่ไม่คิดจะเลวขนาดนี้

เกาะติดเลย!! นายกฯบินคุยปมบึ้มผู้นำมาเลย์ "บิ๊กป้อม" รับการข่าวรู้มีป่วนแต่ไม่คิดจะเลวขนาดนี้

Publish 2016-08-15 13:16:17

     ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมสภาความมั่นคงแห่งชาติ เกี่ยวกับกรณี โทรศัพท์และซิมการ์ดที่ใช้ก่อเหตุมาจากประเทศมาเลเซีย ว่า ต้องดูกันต่อไป ยังตอบไม่ได้ เพราะพรุ่งนี้นายกฯจะเดินทางไปมาเลเซีย คงได้พูดคุยเรื่องนี้ วันนี้เรารวบรวมข้อมูลทั้งหมดอยู่ และระเบิดที่เกิดขึ้นทั้งหมดมี 2 ชนิด แต่ไม่สามารถบอกรายละเอียดไปมากกว่านี้ได้ และไม่ขอระบุว่าสามารถควบคุมผู้ต้องสงสัยได้กี่คนแล้ว

 

 

 
     พล.อ.ประวิตร กล่าวอีกว่า ตอนนี้ต้องดูข้อมูลก่อนว่าจะเชื่อมโยงได้หรือไม่ แต่ถ้ารู้ว่าเป็นใครก็จะจับ ตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ ต้องดูข้อมูลจากหลายฝ่ายมารวมกัน ถ้าพูดไปแล้วไม่ใช่มันก็จะกลับมาหาตน


     อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประวิตร กล่าวทิ้งท้ายว่า ก่อนเกิดเหตุงานด้านการข่าวของเราระแคะระคาย แต่ไม่รู้ว่าจะก่อเหตุแบบนี้ จากนี้จะพยายามปรับงานด้านการข่าว ส่วนจะมีเหตุเกิดขึ้นหรือไม่นั้น ตอนนี้ยังไม่มีการข่าวระแคะระคาย ก็ต้องระวังทุกพื้นที่ รัฐบาลจะดูแลความปลอดภัยของประชาชน รวมถึงจะเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ โดยต้องอาศัยเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายร่วมมือกันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน