ซิ่งระห่ำแหกด่าน!!! ซ้ำยังถอยรถชนตำรวจ-ชนประตูบ้านชาวบ้าน สุดท้ายทิ้งรถซ้อยจยย.หลบหนี!!!

ซิ่งระห่ำแหกด่าน!!! ซ้ำยังถอยรถชนตำรวจ-ชนประตูบ้านชาวบ้าน สุดท้ายทิ้งรถซ้อยจยย.หลบหนี!!!

Publish 2016-09-25 20:11:34
เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 25 ก.ย. 59 พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย สารวัตรสอบสวนสภ.คูคต ได้รับแจ้งมีรถเก๋งชนรั้วบ้านและรถของชาวบ้านเสียหายภายในหมู่บ้านปลื้ม 3 หมู่ที่ 6 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คูคต

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน (ปลอม) ขง-5507 กรุงเทพมหานคร ที่คนร้ายขับชนรั้วบ้านเลขที่ 202/5 หมู่ที่ 6 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี นอกจากนี้ยังมีรถรับความเสียหายอีก 1 คัน เป็นรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌท-2354 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยินที่จอดอยู่ในบ้านเลขที่ 200/41

โดยน.ส.สมปอง บุญซ้อน เจ้าของรถกระบะมิซูบิชิที่จอดอยู่ในบ้านเล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนได้นั่งดูโทรทัศน์อยู่ภายในบ้านและได้ยินเสียงดังโครมตนจึงออกมาดูก็พบว่ารถกระบะของตนถูกคนร้ายถอยหลังชนได้รับความเสียหายและมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตะโกนบอกว่าให้เข้าไปหลบอยู่ในบ้านก่อน ตนเองจึงรีบปิดบ้านเพราะกลัวจะได้รับอันตราย

จากการสอบถามชาวบ้านบอกว่ารถคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีแหกด่านเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ขนาดตั้งจุดตรวจจุดสกัดที่บริเวณถนนเสมาฟ้าคราม เขตรอยต่อพื้นที่ สภ.คูคต และได้ขับรถหลบหนีเข้ามาภายในหมู่บ้านเนื่องจากเป็นทางตัน คนร้ายจึงถอยหลังกลับออกมาเมื่อพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ขับรถจักรยานยนต์ตามมาคนร้ายจึงถอยรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและพยายามจะขับรถหลบหนีก่อนที่รถคนร้ายจะพุ่งชนบ้านประชาชนและถอยหลังไปชนกับรถชาวบ้านได้รับความเสียหาย จากนั้นก็เปิดประตูรถแล้ววิ่งหนีขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไปทางวัดลาดสนุ่น

ด้านดาบตำรวจบัณฑิต ละศรีจันทร์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปรามสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ บอกว่า ขณะตั้งด่านกันอยู่ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ถนนเสมาฟ้าคราม ผู้ต้องสงสัยขับรถมาพอเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจ คนร้ายพยายามขับรถหลบหนี ตนจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจไล่ติดตาม จนกระทั่งรถคันดังกล่าววิ่งเข้าไปภายในหมู่บ้านปลื้ม 3 ซึ่งเป็นซอยตัน จากนั้นคนร้ายก็ถอยหลังรถออกมาเพื่อจะหลบหนี และตนถูกคนร้ายถอยรถชนแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นตนจึงได้ทิ้งรถจักรยานยนต์สายตรวจ เพื่อจะวิ่งติดตามคนร้ายที่ทิ้งรถและวิ่งหนีแต่ก็ไม่ทัน จึงได้วิทยุสกัดจับพร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคต แต่ยังหาตัวคนร้ายไม่เจอ ซึ่งคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี สวมเสื้อสีฟ้า กางเกงขาสั้น ได้วิ่งหลบหนี ก่อนขึ้นวินจักรยานยนตร์รับจ้างไป

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจค้นภายในรถของคนร้ายพบว่ารถเก๋งดังกล่าวติดทะเบียน (ปลอม) และได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนจะติดตามตัวคนร้ายจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายพร้อมทั้งจะเรียกวินจักรยานยนตร์รับจ้างที่ขับไปส่งคนร้าย มาสอบสวนที่สภ.คูคต ต่อไป
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม