แหม..เนียนเลยนะลุง!! หมอดูเฒ่า ชาวจีน อ้างมีพลังพิเศษ คลำเต้าสาว ทำนายอนาคต ชาวเน็ตจวกยับ!!!(มีคลิป)

แหม..เนียนเลยนะลุง!! "หมอดูเฒ่า" ชาวจีน อ้างมีพลังพิเศษ "คลำเต้าสาว" ทำนายอนาคต ชาวเน็ตจวกยับ!!!(มีคลิป)

Publish 2016-09-27 00:05:44
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนหลายคนอยากจะรู้อนาคตหากเป็นไปได้ หมอดูจึงกลายเป็นอาชีพที่เกลื่อนบ้านเกลื่อนเมืองไม่เคยเสื่อมความนิยมเลยไม่ว่ายุคไหน และแต่ละคนก็มักจะงัดเอาวิธีการทำนายอนาคตที่หลากหลายแตกต่างกันไป เช่นเดียวกับหมอดูจีนที่เรานำเรื่องราวมาฝากกันวันนี้ เขามาพร้อมวิธีสุดแปลกและแสนหื่น มีอย่างที่ไหน ต้องคลำหน้าอกสาวถึงจะเห็นอนาคตว่าพวกเธอเหล่านั้นจะมีชะตาชีวิตอย่างไร

เว็บไซต์มิเรอร์รายงานข่าวสุดแปลกนี้ส่งตรงมาจากจีน ระบุว่า เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2559 มีผู้ใช้รายหนึ่งที่ชื่อว่า เสี่ยว หยูเหวิน ได้คลิปวิดีโอบนเว็บไซต์เหมาไป่ สังคมออนไลน์ของชาวจีน และคลิปนี้ก็นำมาซึ่งกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เพราะมันดูหมิ่นเหม่และเสื่อมไม่น้อย


 

 

คลิปดังกล่าวแสดงให้เห็นภาพชายชราวัยราว 70 กำลังใช้มือคลำ บีบไปที่หน้าอกของหญิงสาวคนหนึ่ง เขาอ้างว่ากำลังตรวจสอบชะตาชีวิตและอนาคตของหญิงสาวนั่นเอง หืม เอางี้เลยเหรอลุง

อย่างไรก็ตามหลังได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าว ชาวเน็ตจีนก็ได้วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา โดยผู้ใช้รายหนึ่งให้ความเห็นว่า หากินแบบนี้ ใครจะมาใช้บริการ และอีกรายก็กล่าวว่า ดูดวงด้วยการจับหน้าอกแบบนี้ ช่างเป็นวิธีที่ลามกสุด ๆ เลย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม