อีกด้านของชีวิต!!! อดีตตลก“เตี้ย พิจิตร” เปิดใจตกอับจนต้องคุ้ยขยะเลี้ยงชีพไร้คนเหลียวแลพร้อมฝากข้อความถึงโย่งเชิญยิ้ม??

อีกด้านของชีวิต!!! อดีตตลก“เตี้ย พิจิตร” เปิดใจตกอับจนต้องคุ้ยขยะเลี้ยงชีพไร้คนเหลียวแลพร้อมฝากข้อความถึงโย่งเชิญยิ้ม??

Publish 2016-10-06 09:02:29

จากกรณี โย่ง เชิญยิ้ม หรือ พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อที่ถูกกล่าวว่าให้เสียหายเรื่องไม่ช่วยดูแลอดีตตลกในคณะ เตี้ย พิจิตร (สำอาง เชชเอม) ที่ชีวิตตกอับกลายเป็นคนพิการ ทั้งที่โย่งยืนยันว่าให้ความช่วยเหลือมาตลอดเเละไม่เคยทอดทิ้ง
 

 
ล่าสุด เตี้ย พิจิตร "เตี้ย พิจิตร" เปิดใจถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น เดินทางมาพร้อมกับลูกสะใภ้ได้กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้รายได้ที่ได้จากการเลี้ยงชีพคือการเก็บขวดขาย มิหนำซ้ำยังต้องหาเงินรักษาภรรยาที่เป็นโรคไตอีก รับชีวิตตอนนี้เเย่แต่ก็มีหลายคนที่คอยช่วยเหลืออยู่บ้าง รายได้จากการเก็บขวดขายอยู่ที่ราวๆ 2,000 - 3,000 บาท บอกอยากให้อาการป่วยหายเป็นปกติ และบอกขอบคุณทางด้าน พี่โย่ง เชิญยิ้ม พี่ยาว, ทองก้อน-ศรีทับทิม, ชิน โฟร์เอส ขอบคุณที่ช่วยเหลือมาตลอด ทั้งคอยช่อยเหลือเรื่องค่ากับข้าว ค่าเป็นอยู่ส่วนตัวเองก็รู้สึกเกรงใจ
 


ทั้งนี้ยอมรับว่ามีแอบร้องไห้กันสองตายายกับภรรยา ส่วนใหญ่แล้วทางโย่งเชิญยิ้ม ช่วยเหลือมาตั้งแต่เเรก เรื่องเงินต่างๆ ครั้งละ 2,000 - 3,000 บาท แต่หลังๆ แล้วก็รู้สึกเกรงใจ ยอมรับว่าชีวิตไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน หลังจากเส้นเลือดในสมองแตก บอกชีวิตก็เปลี่ยนไป ตอนเเรกพูดไม่ได้เลย อาการตอนนี้เรื่องการตอบสนองก็ช้ากว่าปกติมีแอบน้อยใจบางคนที่เวลาทางฝ่ายนั้นเดือดร้อน เจ้าตัวคอยหยิบยื่นความช่วยเหลือมาโดยตลอด แต่พอถึงคราวเจ้าตัวตกทุกข์ได้ยาก กลับไม่มีการช่วยเหลือใดๆ แต่เรื่องสมาคมตลกแห่งประเทศไทย ยืนยันว่าทางสมาคมไม่ได้ทอดทิ้งแต่อย่างใด บอกขอขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือ ตอนนี้ส่วนตัวเองก็อยากหายเป็นปกติ

 

ขอบคุณที่มา : Sanook.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว