จบเซอร์ไพรส์!!! เหลือเชื่อเรื่องราวสุนัข โอโม่ ตกจากรถบนทางด่วนบาดเจ็บเจอเจ้าของแล้ว แต่เรื่องราวไม่ใช่แบบนั้น  ทุกอย่างแฮปปี้ยิ่งกว่า??

จบเซอร์ไพรส์!!! เหลือเชื่อเรื่องราวสุนัข "โอโม่" ตกจากรถบนทางด่วนบาดเจ็บเจอเจ้าของแล้ว แต่เรื่องราวไม่ใช่แบบนั้น ทุกอย่างแฮปปี้ยิ่งกว่า??

Publish 2016-10-07 09:17:48

 

 

     จากกรณีสุนัขโกลเด้นตกจากรถบนทางด่วนสายบางพลี-สุขสวัสดิ์ และได้มีคนประกาศตามหาเจ้าของผ่านโลกออนไลน์เมื่อหลายวันที่ผ่านมา ต่อมามีคนมาติดต่อว่าเป็นเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าว ทราบชื่อคุณประกฤษฎิ์ มาลาทอง (อ่านที่นี่ : มารับหนูกลับบ้านหน่อย !!! โซเชียลช่วยตามหาเจ้าของสุนัขพันธุ์โกลเด้นฯตกทางด่วนขาเจ็บจนท.วอนเจ้าของรับกลับบ้านด่วน !!)

 

 

 

 

 

 

 
     ล่าสุด คุณประกฤษฎิ์ มาลาทอง ได้เดินทางมาหาสุนัขแล้ว สุนัขดังกล่าวชื่อ โอโม่ ทางคุณประกฤษฏิ์ ให้ข้อมูลว่าตนได้เลี้ยงเจ้าโอโม่มาประมาณ 1 เดือนแล้ว โดยรับมาจากเพื่อนอีกที ในวันเกิดเหตุตนกำลังจะพาโอโม่ไปบ้านคุณพ่อที่ต่างจังหวัด แต่เจ้าโอโม่ดันหลุดหายไป ซึ่งโอโม่ได้กัดเชือกที่ปิดแง้มประตูตู้ขาดและโดดลงบนทางด่วน หลังทราบเรื่องว่าเจ้าหน้าที่การทางพิเศษฯ พบและช่วยดูแล ตนจึงรีบติดต่อหาทันที

 

 

 

 

 


     ทั้งนี้ หลังทราบราคาค่าผ่าตัดที่ค่อนข้างสูงบวกกับค่าพักฟื้น ตนเองเกรงว่าจะหาเงินไม่ทัน เพราะยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกมาก และกลัวว่าเจ้าโอโม่จะต้องพิการเดินไม่ได้ เพราะต้องทำการผ่าตัดวันเสาร์นี้แล้ว จึงทำการปรึกษากับเจ้าหน้าที่การทางพิเศษฯ ซึ่งคุณ สุทธิภร วังคะฮาต เจ้าหน้าที่การทางพิเศษฯ ที่ช่วยดูแลและพาเจ้าโอโม่ไปหาหมอตั้งแต่วันแรกได้แจ้งว่าจะขอเลี้ยงเจ้าโอโม่เองด้วยความเต็มใจ เพราะหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่พบแล้ว ดูเจ้าโอโม่เองก็ชอบเธอเช่นกัน ตนจึงยินดีมอบเจ้าโอโม่ให้ และขอมาเยี่ยมทุกครั้งที่ผ่านทาง เนื่องจากตนใช้เส้นทางนี้บ่อย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก FM. 91 Trafficpro , เฟซบุ๊ก นิตยา แซ่เล้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ